AoE Việt Trung 2017: ShenLong khẳng định 'chắc nịch' sẽ vô địch ít nhất một giải

(GameSao.vn) - Thanh Long, Tiểu Thủy Ngư, Shenlong...cùng đoàn Trung Quốc đã đến sân bay Nội Bài với một tinh thần khá dễ gần nhưng không quên khẳng định quyết tâm chiến thắng.

Theo đúng lịch trình từ BTC GameTV, lễ đón đoàn Trung Quốc sang tham dự giải đấu AoE Việt Trung 2017 đã diễn ra tại sân bay Nội Bài, Hà Nội vào sáng nay (02/7).

Đoàn Trung Quốc bay từ sớm và có mặt tại Việt Nam lúc 8g30 sáng nay

Họ thể hiện sự hòa đồng, thân thiện ngay khi nhận ra có đoàn Việt Nam ra đón tại sân bay quốc gia

ShenLong đương nhiên là nhân vật được quan tâm hàng đầu tại bất cứ giải đấu AoE chuyên nghiệp nào

Đoàn Trung Quốc gồm 17 người và cô gái duy nhất chính là "bà bầu" của những game thủ tới từ nước bạn

Sau khi chụp hình lưu niệm, đoàn Trung Quốc ra xe tiến về khách sạn

Không biết có phải vì mệt hay đang "giữ sức" cho giải đấu mà họ khá trầm lắng trên xe

Ở danh sách sơ bộ đăng ký các thể loại thi đấu được BTC phát ra, đoàn Trung Quốc có 16 game thủ. Trong đó, đáng chú ý là những tên tuổi đã quá quen thuộc với fan hâm mộ tại Việt Nam như ShenLong, Tiểu Thủy Ngư, Chiến Tướng hay Ngạch Hán,...

Danh sách tạm thời các tuyển thủ Trung Quốc tham dự giải đấu AoE Việt Trung 2017

AoE Việt Trung 2017, giải đấu Age of Empire quốc tế lớn nhất trong năm, quy tụ những tuyển thủ hàng đầu đại diện cho hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc. Với tổng cộng bảy thể loại thi đấu, AoE Việt Trung sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 05-09/7.

Lịch thi đấu cùng các bảng đấu tại AoE Việt Trung 2017 sẽ được phân định sau buổi họp báo chính thức vào tối nay (02/7). Các trận đấu sẽ được truyền phát trực tiếp độc quyền trên trang chủ của GameTV. GameSao cũng sẽ đồng hành cùng giải đấu năm nay.

June_6th