[AOE Việt-Trung 2017]: Chim Sẻ xuất trận, người Trung thua "sấp mặt"

-
Với chiến thắng tuyệt đối 9-0 (trong đó có cả nội dung thi đấu solo map biển vốn là thể mạnh của người Trung Quốc), Chim Sẻ đã khẳng định được thực lực của bản thân nói riêng và đoàn Việt Nam nói chung.

Tại giải đấu AOE Việt Trung 2017 đang diễn ra, Chim Sẻ Đi Nắng vừa có trận đại thắng trong ngày xuất quân 7/3 vừa qua. Với chiến thắng tuyệt đối 9-0 (trong đó có cả nội dung thi đấu solo map biển vốn là thể mạnh của người Trung Quốc), Chim Sẻ đã khẳng định được thực lực của bản thân nói riêng và đoàn Việt Nam nói chung. Với những game thủ đang đạt phong độ rất cao, đoàn Việt Nam khẳng định có thể thi đấu sòng phẳng với người Trung Quốc trên mọi đấu trường.

Chim Sẻ Đi Nắng đại thắng game thủ Trung Quốc trên nội dung solo map biển

Với chiến thắng thuyết phục trước game thủ Trung Quốc Hỏa Hải, Chim Sẻ Đi Nắng đã vươn lên dẫn đầu bảng E với hiệu số +9. Đây là lợi thế rất lớn để thần đồng sinh năm 1996 này có thể nhanh chóng giải quyết vòng đấu bảng để đặt một chân vào vòng tiếp theo.

Mặc dù Chim Sẻ Đi Nắng đã có màn ra quân thắng lợi, tuy nhiên niềm vui của đoàn Việt Nam trong ngày thi đấu hôm qua không thực sự trọn vẹn. HeHe đã bị Tiểu Mã đánh bại với tỉ số 2-1, trong đó game thủ Việt Nam đã thất bại trên hai nội dung Shang thuần tiễn và Assyrian. Với kết quả này, cục diện bảng E trở nên khá căng thẳng và khó đoán.

 

Được biết, AOE Việt Trung 2017 được khai mạc từ đấu tháng 3 và sẽ diễn ra trong suốt hơn 2 tháng. Quy tụ 32 game thủ hàng đầu của cả hai quốc gia, đây hứa hẹn sẽ là giải đấu không thể bỏ với người hâm mộ. Theo công bố của ban tổ chức, 32 game thủ sẽ tranh tài ở 3 nội dung gồm: Solo Assyrian, Solo Shang thuần tiễn và Solo random map biển.

Ở mỗi nội dung, các game thủ sẽ được chia làm 8 bảng đấu (4 người/bảng). Sau khi thi đấu vòng tròn một lượt (thắng 3 điểm, thua 0 điểm), 2 game thủ nhất nhì ở mỗi bảng đấu sẽ được lọt vào vòng trong. Ngoài các trận bán kết và chung kết được tổ chức Bo7, các trận còn lại sẽ thi đấu theo thể thức Bo5.

Theo dự kiến, các trận đấu vòng loại của giải sẽ tiếp tục diễn ra trong các ngày tới đây. Thông tin và kết quả của giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.

 

Theo Trí Thức Trẻ