[AOE Việt-Trung 2017]: Chim Sẻ Đi Nắng và Hehe chính thức xuất trận

(GameSao.vn) - Sau vòng đầu tiên của giải đấu AoE Online Việt - Trung 2017, hầu hết các game thủ Việt đã ra trận đều trẳng tay và có những kết quả không như mong đợi. Game thủ duy nhất cho tới thời điểm này giành được 3 điểm trọn vẹn là Hồng Anh với chiến thắng 9-2 trước Tiểu Hắc Mã sau 3 nội dung thi đấu. Chính vì thế, với sự xuất hiện của Chim Sẻ Đi Nắng cùng HeHe trong buổi tối hôm nay sẽ là những kèo đấu rất được mong chờ, đặc biệt là màn thể hiện của 2 game thủ này ở nội dung Random map biể

Sau vòng đấu đầu tiên, các game thủ Việt đều có những kết quả không tốt

Với tính chất Online của giải đấu này, các game thủ của AoE Trung Quốc đã nắm cho mình những lợi thế nhất định, bởi thi đấu qua mạng là thói quen của họ từ lâu nay (ngoại trừ giải đấu). Hơn thế nữa, những nội dung thi đấu chính thức lại là sở đoản của AoE Việt nói chung đó là: Solo Shang thuần tiễn, Solo Assyrian và Random map biển. Vì thế, hơn ai hết chúng ta hiểu rằng, đây là 1 giải đấu giao hữu và vấn đề thứ hạng không quá đặt nặng. Mục đích chính chúng ta tham gia là để các game thủ trẻ có cơ hội giao lưu và phát triển khả năng thi đấu cung R cũng như thích nghi với những thể loại mới. Đồng thời quan trọng hơn cả là để có những chuẩn bị về mặt tâm lý, trình độ để đưa ra những giải pháp luyện tập phù hợp nhất cho giải đấu Việt - Trung 2017 sắp tới.

Lịch thi đấu 4 bảng còn lại của giải đấu AoE Online Việt - Trung 2017

Quay trở lại với buổi tối ngày hôm nay, khi mà trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Hỏa Hải diễn ra vào lúc 21h00 sẽ là tâm điểm của vòng đấu đầu tiên tại bảng E này. Hỏa Hải không phải là 1 game thủ quá nổi trội của AoE Trung Quốc nên người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào 1 chiến thắng hủy diệt của “thần đồng”, thậm chí sẽ là 1 tỷ số 9-0. Tuy nhiên điều mà khán giả chờ đợi không phải là chiến thắng ấy mà là cách Chim Sẻ thể hiện hiện, cách Anh thi đấu trước người Trung là như thế nào. Nhất là ở nội dung Random map biển khi mà chúng ta hiếm có cơ hội chứng kiến Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu ở thể loại này. Liệu sẽ là những bỡ ngỡ như Hồng Anh tại bảng B nhưng vẫn có được điều mong muốn hay là 1 chiến thắng thuyết phục với sự nhuần nhuyễn trong chiến thuật cũng như thao tác. Tất cả đang rất chờ đợi ở màn trình diễn này trong buổi tối ngày hôm nay.

Một trận đấu đánh map biển tuyệt với của Hồng Anh thể hiện tư duy chiến thuật rất tốt

Ngoài trận đấu với Chim Sẻ Đi Nắng cùng Hỏa Hải thì tại bảng E còn có 1 trận đấu rất đáng chờ đợi khác giữa HeHe và Tiểu Mã. Mặc dù HeHe không có sở trường về cung R, nhưng ở game thủ này lại tồn tại 1 lối đánh rất hoang dại, khó bị bắt bài. Đây là 1 trong những lối đánh người Trung rất sợ, nhất là sau giải Quảng Đông Open lần 1 thì HeHe đã hoàn thiện hơn rất rất nhiều. Nếu không có gì bất ngờ thì HeHe cũng sẽ có được 1 chiến thắng chung cuộc để giành trọn vẹn 3 điểm.

 

Bi Boyz