AoE Việt Nam Open 2019 tạm hoãn vì Hồng Anh bị bắt?

Sau ngày thi đấu thứ 2 thi đấu thăng hoa, game thủ Hồng Anh bất ngờ xin bỏ thi đấu sáng 27/9 giải AoE Việt Nam Open 2019 với lý do sức khỏe.

Sáng nay 27 tháng 9, ngày thi đấu thứ 3 giải AoE Việt Nam Open 2019 tiếp tục diễn ra với vòng tứ kết nội dung solo random và vòng bảng 4v4 random. Bất ngờ diễn ra từ buổi sáng khi trận tứ kết rất được mong chờ giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh không thể thi đấu đúng như dự kiến.

Theo thông báo từ clan Thái Bình, nơi hoạt động của Hồng Anh, game thủ này đã quyết định không thi đấu tiếp nội dung solo random và 4v4 random bởi lý do sức khỏe. Chính vì vậy, Chim Sẻ Đi Nắng nghiễm nhiên lọt vào tứ kết và dễ dàng đánh bại Cam Quýt.

Tuy nhiên sự việc có vẻ diễn ra không đơn giản đến thế. Đến khoảng 15h chiều nay, nhiều fanpage trên facebook bất ngờ đăng tải một số thông tin cho rằng Hồng Anh đang bị công an triệu tập. Fanpage Hóng biến AOE đưa nghi vấn "Hồng Anh bỏ giải AoE Việt Nam Open 2019 vì lý do sức khỏe hay một nguyên nhân nào khác?", cùng với đó là những hình ảnh của Hồng Anh cùng một số game thủ khác đang phải làm việc với cơ quan chức năng.

Chưa rõ thực hư vụ việc này ra sao, nhưng giải AoE Việt Nam Open 2019 cũng đang phải tạm hoãn. Thiếu vắng Hồng Anh sẽ là một mất mát lớn của một giải đấu AoE tầm cỡ như VNO 2019, cùng chờ đợi những tin tức mới và mong những điều thuận lợi đến với game thủ sinh năm 1996 cũng như clan AOE Thái Bình.

Những thông tin mới nhất về clan Thái Bình, game thủ Hồng Anh cùng giải AoE Việt Nam Open 2019 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây, độc giả chú ý theo dõi.

Theo thethao247.vn