(AOE Hanoi Open 2014) CSĐN và Hồng Anh tiếp tục giành 2 chiến thắng quan trọng

Noah -
(GameSao) - Cặp đôi thần đồng tiếp tục thể hiện sức mạnh trước mọi đối thủở vòng quần chiến 2vs2 Hanoi Open 2014 khi thắng sát nút trước cặp Bi Bi, He He với tỷ số sát nút 5-4 ở lượt 2, trong khi ở lượt 3, Hồng Anh và Chim Sẻ đã “đè bẹp” cặp game thủ đàn anh Linda và Dino Saur với 1 game trắng (5-0).

Chim Sẻ Đi Nắng vs Bi Bi, He He

Đây có lẽ là trận đấu khó khăn nhất từ đầu giải đến nay của Chim Sẻ Đi NắngHồng Anh, khi cặp game thủ đồng lứa 96 với các em là Bi Bi He He (đến từ team Skyred) tỏ ra không hề kém cạnh về đẳng cấp (chỉ kém về danh tiếng). Bi Bi và He He có tư duy và thao tác đế chế cực tốt với những pha thủ nhà, vẩy BE, đẩy quân và độ quái rất lớn. Cả 4 game thủ đã trình diễn một lối chơi vô cùng sáng tạo và khá cân bằng, mặc dù cả Chim Sẻ và Hồng Anh đã dẫn trước đối thủ với tỷ số 4-1, nhưng lại để Bi Bi và Hehe bật lại 4-4, trận đấu “đau tim” này chỉ được định đoạt ở trận đấu cuối cùng.

Cặp đôi Bi Bi - He He

Ở trận đấu cuối cùng của lượt 2 vòng quần chiến, Chim Sẻ cầm Carthaginian còn Hồng Anh nắm Babylonian trong khi đối thủ có Babylonian và Greek, trận này Chim Sẻ lên đời với 25 dân ở phút 11 với thế nhà khá chắc chắn, em nhanh chóng có ngựa dò đầy đủ công giáp đi phá dân Bi Bi, nhưng việc chăn dân của Bi Bi là không hề đơn giản khi game thủ này cũng sở hữu trình vẩy E siêu đẳng, tuy nhiên dù thế nhưng Bi Bi cũng sớm phải chạy ruộng trước sức công phá mãnh liệt của dàn lạc đà Cartha. Trong khi Hồng Anh đẩy cung R khá khéo, dễ dàng tỉa được chém Greek, có thể nói trận này cả Chim Sẻ Hồng Anh đánh khá chủ động và dồn ép đối thủ vào thế phải chống đỡ. Điều gì phải đến cũng đã đến, trước sức ép khá lớn của cặp Chim SẻHồng Anh, Bi Bi He He đã quyết định quit game ở 19’ 21”.

Xem 9 trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng - Hồng Anh vs Bi Bi - He He tại đây

 

Chim Sẻ Đi Nắng vs Linda, Dino Saur

Lượt thi đấu thứ 3, Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh dường như không gặp chút khó khăn nào khi đụng độ cặp Linda Dino Saur. Từng là một game thủ gạo cội của làng AOE Việt. Điểm mạnh của Linda được cho là đến từ tâm lý “vững như kiềng 3 chân” của anh, dù trong bất kì hoàn cảnh thế nào thì anh vẫn rất điểm tĩnh và tìm mọi cách xử lý nó ổn thỏa nhất. Tuy nhiên có lẽ vì nhiều nguyên nhân mà giờ đây anh chỉ còn là cái bóng của chính mình, nếu ở lượt trước LindaDino Saur thảm bại 0-5 trước cặp GunnyTiểu Bạch Long thì ở lượt trận này, họ lại tiếp tục nhận 1 game trắng tương tự trước 2 đàn em Chim SẻHồng Anh.

Linda và Dino thảm bại ở 3 vòng trong đó có 2 game trắng

Hãy cùng thưởng thức lại 5 trận đấu của Chim Sẻ - Hồng Anh Linda – Dino Saur qua phần bình luận hài hước của Mr.Tuấn Tiền Tỷ tại đây.

Như vậy là cặp đôi Chim Sẻ Đi NắngHồng Anh đã có 3 chiến thắng trước các cặp Cam Quýt – Jerry, Linda – DinoBi Bi – He He. Những trận đấu sắp tới ở vòng quần chiến chạm 5 2vs2 Hà Nội Open Championship của cặp đấu này sẽ liên tục được GameSao cập nhật ở các bài viết tiếp theo, mời các độc giả chú ý theo dõi!

Chim Sẻ và Hồng Anh đang chứng tỏ vị thế của nhà vô địch

Kết quả Vòng Quần Chiến Lượt 2 và Lượt 3 ( Chạm 5)


Vòng Quần Chiến 3: 15h30 ngày 09/11/2014

Chim Se Di Nang + Hồng Anh

5 - 0

Linda + Dinosaur lactop

Long Phi Bất Bại + MeoMeo

3 - 5

Cam quýt + Jerry

Gunny + Tiểu Bạch Long

2 - 5

Bibi + Hehe

TOM + Vô Thường

3 - 5

HMN + Vannelove

 

Vòng Quần Chiến 2: 13h30 ngày 09/11/2014

Long Phi Bất Bại + MeoMeo

5 - 1

Linda + Dinosaur lactop

TOM + Vô Thường

3 - 5

Cam quýt + Jerry

Chim Se Di Nang + Hồng Anh

5 - 4

Bibi + Hehe

Gunny + Tiểu Bạch Long

2 - 5

HMN + Vannelove

 

Noah