AOE: Chim Sẻ Đi Nắng và ShenLong sẽ lần đầu tiên đứng chung team

-
Theo thông báo từ GameTV, sẽ có một trận đấu 44 giữa GameTV cùng ShenLong đối đồi với đội Thái Bình.

Có ShenLong, GameTV sẽ mạnh hơn và giải quyết nỗi lo về chủ lực? 

Nhiều người đang rất trông chờ vào khả năng đánh 44 của ShenLong và đặc biệt là kịch bản mà No1, Chipboy được cầm chém ngoài cánh, ShenLong cùng với Chim Sẻ được cầm cung trong cánh. Lúc đó thật sự khó có một thế lực nào có thể ngăn cản được cặp đôi chủ lực khủng nhất AOE thế giới đương đại.

Lần đầu tiên trong lịch sử, ShenLong sẽ sát cánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng.

Một kịch bản nữa mà các cổ động viên GameTV cũng rất tin tưởng đó chính là việc khi mà Chim Sẻ không được đưa vào thế chủ lực mà phải cầm chém thì vẫn còn một ShenLong đủ sức làm thay nhiệm vụ cầm chủ lực và cân bản đồ. Nói chung, có ShenLong sức mạnh cung chém của GameTV sẽ được cân bằng hơn.

ShenLong có chịu được sức chém đến từ Clan Thái Bình? 

Nhiều người hâm mộ GameTV rất tự tin về kèo đấu này tuy nhiên phía bên kia chiến tuyến, những cổ động viên Thái Bình cũng có những cái lý của mình khi tin vào một chiến thắng của đội nhà. ShenLong cầm cung và có khả năng đánh phát triển chủ lực cực hay tuy nhiên nếu gặp phải những tay chém “khét tiếng” bên Thái Bình, liệu ShenLong có kịp cơ cấu nhà.

Với những tay chém bậc nhất làng AOE Việt Nam hiện tại như Hồng Anh hay Gunny, sẽ khó cho ShenLong khi anh sẽ phải đối đầu với những tình huống dâng BL chém ngay tại thời điểm đầu hay những turn ôm bom mang đặc trưng của Hồng Anh. Chắc chắn các đồng đội của GameTV sẽ phải để mắt tới ShenLong rất nhiều và “bảo kê” cho game thủ này khi phía bên kia xuất hiện những quân chém siêu tuyển. 

Clan Thái Bình chắc chắn sẽ không để GameTV chiến đấu dễ dàng.

Một trận chiến với rất nhiều kịch bản được vẽ ra phù thuộc rất lớn về quân bài và sắp xếp người cầm. Liệu ShenLong sẽ có một trận đấu 44 thành công khi lần đầu được đánh cặp cùng Chim Sẻ Đi Nắng hay Thái Bình sẽ chứng minh rằng trình độ 44 Random ở Việt Nam thời điểm hiện tại sẽ không để cho những game thủ như ShenLong “kịp” tư duy và tay to phát triển?

Trận đấu diễn ra vào 13h hôm nay 13/3 tại quán Dũng Con 5, 210 Trung Kính, Hà Nội

Đội hình GameTV gồm: No.1, ChjpBoy, Chim Sẻ Đi Nắng, ShenLong

Đội hình Thái Bình: Tiểu Bạch Long, Hồng Anh, Gunny, Vô Thường

 

theo gamethu