AoE: Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi và cuộc chiến Solo Random hấp dẫn nhất năm 2019

Chưa bao giờ Fan hâm mộ AoE Việt Nam lại đang ngóng đợi trận đấu giữa 2 game thủ này đến như thế.

Độc Cô Cầu Bại trong thể loại Solo Cung R, tuy nhiên tại nội dung Solo random, thể loại đầu tiên làm nên tên tuổi của thần đồng của AoE Việt, năm 2019 đánh dấu những thất bại của Chim Sẻ Đi Nắng và ghi nhận sự vươn mình mạnh mẽ của BiBi tại các giải đấu. 2 trên 4 chiếc Cup solo Random trong năm 2019 đã đưa BiBi trở thành ngôi sao số 1 ở thể loại này. Chính vì vậy chưa bao giờ Fan hâm mộ AoE Việt Nam lại đang ngóng đợi trận đấu giữa 2 game thủ này đến như thế.

Chim Sẻ - BiBi và trận chiến Solo Random được chờ đợi nhất năm 2019

Năm 2011, Chim Sẻ Đi Nắng nổi lên như một hiện tượng Solo Random. Việc đánh bại hàng loạt tượng đại Random của AoE Việt thời điểm đấy đã đưa tên tuổi của Chim Sẻ nhanh chóng được yêu thích tại Việt Nam với danh xưng Thần Đồng. Qua nhiều năm tháng, Chim Sẻ Đi Nắng dần khiến cả cộng đồng AoE Trung Quốc phải kinh ngạc với sự phát triển vượt bậc trong thể loại cung R của mình. Trong năm 2019, Ma Tước đã vô địch tuyệt đối mọi nội dung Solo Cung R mà anh tham gia. Cả cộng đồng AoE Trung Quốc và Việt Nam đều công nhận rằng Chim Sẻ quá khác biệt so với phần còn lại ở thể loại Solo Cung R.

Chim Sẻ đang rất khát khao khẳng định sự vô đối của mình ở thể loại Solo Random

Tuy nhiên, năm 2019 cũng đánh dấu một năm trỗi dậy của siêu nhân BiBi ở thể loại Solo Random khi đội trưởng của EFUNVN BiBi Club đã có tới 2 trên 4 chiếc Cup vô địch tại các giải đấu lớn của 2 nước Việt Trung. Đặc biệt hơn, tại Thẩm Quyến, trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả hâm mộ Trung Quốc, BiBi đã chứng minh rằng vẫn có người có thể đánh bại được Chim Sẻ Đi Nắng và đó là BiBi và thể loại đó chính là Solo Random. Tính tới thời điểm hiện tại, BiBi là game thủ có được thành tích tốt nhất ở thể loại Solo Random của cộng đồng AoE Việt trong năm qua.

BiBi đang khao khát chứng minh rằng thành tích của anh tại nội dung Solo Random trong năm qua không phải là may mắn

Với hoàn cảnh hiện tại, rõ ràng trận chiến giữa BiBi và Chim Sẻ trong một cuộc chiến Solo Random kéo dài qua nhiều C đấu sẽ là câu trả lời cho Fan hâm mộ AoE Trung Quốc rằng ai mới là số 1 hiện tại.

Quý vị và các bạn có thể theo dõi trận đấu hấp dẫn này tại Fanpage của game thủ BiBi: https://www.facebook.com/bibiaoeclub/