AoE: 5 pha ép đời kỉ lục trong năm 2014

-
Hãy cùng nhìn lại 5 pha ép đời 3 nhanh nhất trong cộng đồng AoE Việt năm 2014.

Mới đây, tại giải đấu AoE (Đế Chế) Hà Nội Open 4, game thủ TOM tới từ team Thái Bình 1 đã giành giải ép đời một cách thuyết phục với kỉ lục 8 phút 27 kích đời 3 khi cầm Palmyran. Nhân sự kiện này, chúng ta hãy cùng điểm lại 5 pha ép đời nhanh nhất trong cộng đồng AoE Việt trong năm 2014 để thấy được sự "bá đạo" của top 1 hiện nay nhé!

5. Game thủ TOM - 8 phút 27 kích đời 3

Mặc dù chỉ xếp ở vị trí thứ 5 thế nhưng pha ép đời của TOM ở giải Hà Nội Open 4 được đánh giá rất cao bởi lúc này luật lệ của giải đã có nhiều thay đổi. Cụ thể, bạn phải ép đời nhanh và giành chiến thắng trong trận đấu đó mới được tính. Nó hạn chế các trường các team bỏ hẳn trận đấu, chạy sang câu voi dồn cho một nhà để lấy giải ép đời.

4. Game thủ No.1 - 8 phút 24 kích đời 3

Tại giải đấu solo AoEVN Random 2014, game thủ No.1 tới từ clan GameTV đã giành giải ép đời khi được cầm quân tuyển Shang. Thậm chí, nhiều người còn đánh giá đây là tình huống hay nhất bởi No.1 không cần đến sự hỗ trợ của bất kì ai (nói đúng hơn là chẳng có ai hỗ trợ bởi đang đánh solo).

3. Game thủ Vô Thường - 8 phút 21 kích đời 3

Mệnh danh là "Vua ép đời" trong làng AoE Việt, Vô Thường luôn khiến tất cả phải bất ngờ với những pha đánh kinh điển. Tại giải lục tỉnh tranh hủng, game thủ này đã có một bài cầm Persian và kích đời 3 ở 8 phút 21.

2. Game thủ Bibi - 8 phút 02 kích đời 3

Bibi hiện đã trở nên quá nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt, thậm chí tài năng trẻ sinh năm 96 này còn được đánh giá cao hơn cả biểu tượng Chim Sẻ Đi Nắng. Anh cùng với Hehe, Meomeo, Yugi đã tạo nên một Skyred "Độc Cô Cầu Bại" trong năm 2014.

Không những có lối đánh thông minh, tinh quái, Bibi còn sở hữu đôi tay nhanh đến chóng mặt. Đáng lẽ kỉ lục mà Bibi đạt được sẽ còn khủng khiếp hơn nhiều con số 8 phút 02 nếu đồng đội anh không mắc lỗi trong pha câu voi.

1. Game thủ Vô Thường - 7 phút 18 kích đời 3

Vâng, đây là lý do tại sao nhiều người gọi Vô Thường là ông vua ép đời trong làng AoE Việt. Một kỉ lục vô tiền khoáng hậu mà có lẽ còn rất rất rất lâu nữa mới có người phá được.

 

Theo Trí Thức Trẻ