[All-Star 2016] Uzi là “trùm” solo 1v1

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
[All-Star 2016] Uzi là “trùm” solo 1v1

Uzi vừa mới đánh bại Maple với tỉ số 2-0 tại trận Chung kết ở chế độ chơi solo 1v1 tại 2016 All-Star Barcelona (ASE). Uzi chỉ để thua duy nhất một ván đấu trước xPeke ở trận Bán kết sau tổng cộng bảy ván đã đấu.

Uzi vượt qua Maple ở ván 1 với 100 chỉ số lính

Ở ván đấu quyết định, khả năng tính toán và kỹ năng của Uzi đã được thể hiện rõ ràng khi anh sử dụng Lucian

Đáng nói hơn, chiến thắng cách đây ít phút của Uzi là danh hiệu cá nhân đầu tiên xạ thủ hàng đầu của Trung Quốc có được kể từ khi khởi nghiệp vào cuối năm 2012 cho tới nay. Bên cạnh đó, với việc Đội Băng có ba Siêu Sao giành được những vị trí cao nhất ở chế độ solo 1v1, họ chắc chắn sẽ là đội chiến thắng tại ASE 2016 khi lúc này chênh lệch đã là 1050-650 với Đội Hỏa – bất chấp kết quả của trận Chung kết 5v5 Truyền Thống có ra sao đi nữa (đội thắng chỉ được 100 điểm).

Trong suốt chặng đường giành được danh hiệu “trùm” solo 1v1 tại ASE 2016, Uzi đã thể hiện được khả năng và phẩm chất của một trong những xạ thủ hàng đầu khi luôn vượt trội về chỉ số lính và khiến cho đối phương không thể all-in thành công. Anh cũng chính là Siêu Sao đầu tiên đánh bại đối thủ ở chế độ chơi solo 1v1 tại ASE 2016 theo cách thức: phá hủy thành công trụ đầu tiên.

Levi cũng đã dễ dàng để thua Uzi giống với người đồng hương Optimus ở Ngày thi đấu trước đó

Cũng chính Uzi chứ không phải ai khác là Siêu Sao đã khiến cho cả hai thành viên của đội Siêu Sao Việt Nam là OptimusLevi phải “bật bãi”. “Uzi là xạ thủ số một của Trung Quốc, em nghĩ đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn của em”, Levi trả lời phỏng vấn trước trận đối đầu với xạ thủ của đội Siêu Sao Trung Quốc.

Chặng đường khẳng định Uzi là "trùm" solo 1v1

Uzi ra mắt đội tuyển Royal Club vào tháng 10/2012 khi chỉ mới 15 tuổi. Anh nhanh chóng nổi danh như là một trong những tuyển thủ LMHT hàng đầu Trung Quốc với kỹ năng cá nhân tuyệt vời. Sau đó, Uzi là Á quân của CKTG Mùa 3 & Mùa 4 sau khi lần lượt để thua SK Telecom T1 và Samsung Galaxy White ở hai trận Chung kết liên tiếp.

Tuyển thủ sinh năm 1997 đã phiêu lưu qua nhiều đội tuyển như Star Horn Royal Club, OMG, Qiao Gu Reapers (nay là Newbee) và hiện đang là xạ thủ số một của Royal Never Give Up, thế nhưng Uzi vẫn chưa có bất cứ danh hiệu vô địch LPL nào kể từ khi khởi nghiệp.

June_6th