[All-Star 2016] Solo 1v1: Siêu Sao Việt Nam chỉ còn duy nhất Levi ở lại

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Levi sẽ gặp Uzi ở Tứ kết sau khi RonOP, Optimus và QTV đã không thế đi tiếp.

Với những kết quả của tám cặp đấu solo 1v1 tại 2016 All-Star Barcelona (ASE) vừa mới kết thúc cách đây ít phút, Đội Băng tiếp tục có được lợi thế hơn Đội Hỏa khi có tới năm Siêu Sao góp mặt ở vòng Tứ kết. Đáng chú ý, Siêu Sao Việt Nam chỉ có duy nhất Levi điền tên vào vòng tám tuyển thủ xuất sắc nhất khi mà lần lượt RonOp, Optimus và QTV đều đã thua trận.

Cập nhật kết quả của chế độ solo 1v1 tại ASE 2016

Levi, MVP của IWCA 2016, đang là thành viên nổi bật nhất trong đội hình Siêu Sao Việt Nam tại ASE 2016

Trong màn đối đầu với xPeke, RonOP đã sử dụng Draven khá tốt khi luôn là người giành được chút ít lợi thế bằng những quyết định lao lên trao đổi chiêu thức hợp lí và buộc Cassiopeia thường xuyên rơi vào thế hết năng lượng. Nhưng bước ngoặt đã xuất hiện ở lần Biến Về (B) cuối cùng của cả hai Siêu Sao, khi mà RonOP quyết định chơi “khô máu” bằng trang bị Kiếm B.F, trong khi xPeke lựa chọn Đá Vĩnh Cửu.

xPeke đã thể hiện đẳng cấp và sự khôn khéo của một nhà cựu vô địch CKTG Mùa 1, khi anh đã dồn RonOP vào thế khó khi liên tục cấu rỉa máu thành công. Ở tình huống quyết định, xPeke đã hóa đá thành công đối thủ và hạ gục RonOP trong sự bất lực.

Đẳng cấp của xPeke đã giúp anh đánh bại RonOP trong thời điểm quyết định

Siêu Sao Việt Nam nói riêng và Đội Lửa nói chung tiếp tục đón nhận thêm hai thất bại nữa ở chế độ solo 1v1 mang tên Optimus và QTV. Jayce của Optimus đã hoàn toàn bị Quinn trong tay Uzi khắc chế hoàn toàn và không thể tìm ra phương án all-in hợp lý khi mà đã mất hai Phép Bổ Trợ là Thiêu Đốt và Kiệt Sức từ sớm. Trong khi QTV đã không còn cách nào khác và phải gượng ép chơi tất tay ngay trong tầm trụ của đối phương khi mà Maple chỉ còn một chỉ số lính nữa là giành chiến thắng.

Optimus hoàn toàn bất lực trước Uzi

QTV đã thua trước sự tinh quái của Maple

Levi tiếp tục để lại ấn tượng trong màu áo đội tuyển Siêu Sao Việt Nam khi đánh bại We1less bằng cách đạt được 100 chỉ số lính – trận đấu solo 1v1 có cách chiến thắng này tính đến thời điểm trước vòng Tứ kết. Levi sẽ đụng độ với Uzi ở Ngày thi đấu cuối cùng của ASE 2016 vào khoảng 23g00 ngày hôm nay (11/12).

Điểm nhanh qua kết quả của những cặp đấu còn lại: Impact vượt qua Clearlove, Karsa không mất quá nhiều thời gian để loại người đồng hương khỏi vòng chiến đấu, Smeb đánh bại Rekkles sau pha all-in đầy tinh quái và Mata tiếp tục dùng Yasuo để có được chiến thắng trước PraY.

Urgot của Impact đã khiến Clearlove phải dừng chân ở vòng 1/16

"Kèo" Draven giữa hai Siêu Sao Đài Loan đã gọi tên Karsa là người đi tiếp

Smeb đã thể hiện độ quái và kỹ năng cá nhân tuyệt vời để giành chiến thắng trước Rekkles

Sau Faker, Yauso của Mata tiếp tục gieo sầu cho PraY

June_6th