[All-Star 2016] Solo 1v1: Optimus loại cựu vô địch CKTG, Levi đánh bại mithy

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Trong khi đó, Bjergsen đã chính thức trở thành cựu vương khi để thua Clearlove.

Sau trận thua mới đây trước Siêu Sao Trung Quốc tại 2016 All-Star Barcelona (ASE), Optimus và Levi đã phần nào giúp người hâm mộ quên đi thất bại khi lần lượt đánh bại Bebe (J Team) cùng mithy (G2 Esports).

Kết quả chung cuộc của chế độ chơi solo 1v1 sau Ngày đầu tiên tại ASE 2016

Ở màn solo 1v1 của Levi và mithy, cả hai Siêu Sao đều sử dụng Caitlyn. Levi có lẽ đã gây ngạc nhiên cho không ít khán giả theo dõi khi nâng kỹ năng Bẫy Yordle (W) ngay từ cấp độ 1, điều hiếm khi thấy trong các “kèo” solo khi người chơi sử dụng Caitlyn. Sau quãng thời gian đầu cho thấy sự chuệch choạc ít nhiều, Levi đã dần bắt nhịp được với nhịp độ và có liên tiếp những tình huống Bắn Xuyên Táo (Q) và Lưới 90 (E) chính xác khiến cho chiến thuật tập trung kiếm chỉ số lính của mithy trở nên khó khăn hơn.

Để rồi khi mà Levi đã tận dụng những tình huống có Thiện Xạ (Nội tại) tốt hơn đối phương trong những pha trao đổi chiêu thức trực diện, thành viên của đội tuyển Siêu Sao Việt Nam đã kết liễu mithy ngay sau thời diểm đạt cấp độ 6 với Bách Phát Bách Trúng (R).

Levi vẫn tỏ ra tỉnh táo hơn mithy trong những tình huống quyết định

Tuyển thủ đi rừng của Siêu Sao Việt Nam đang ngày càng cải thiện tâm lý thi đấu trong những màn đối đầu đỉnh cao

Sau đó, đồng đội của Levi là Optimus cũng đã có một chiến thắng thuyết phục trước Bebe, nhà cựu vô địch CKTG Mùa 2 trong màu áo của Taipei Assassins. Optimus đã thể hiện được bản lĩnh của anh sau khi vượt qua được quãng thời gian đầu trận bị đối phương dồn ép. Người đi đường giữa của Siêu Sao Việt Nam đã bình tĩnh tập trung kiếm được chỉ số lính, đưa ra những quyết định hợp lý khi lao lên trao đổi chiêu thức và đặc biệt buộc Bebe không thể Biến Về (B) tới hai lần – bước ngoặt của màn đấu solo 1v1 này.

Hết năng lượng và buộc phải gượng ép ở lại, Bebe dễ dàng bị Optimus dứt điểm trong thế bất lực khi thua thế hơn hẳn về lượng trang bị và chất tướng khi cả Orianna của anh lẫn Draven trong tay đối thủ đã đạt cấp độ 9.

Optimus cho thấy anh hoàn toàn "trên cơ" so với Bebe

Hai tuyển thủ vui vẻ bắt tay nhau sau khi kết thúc màn đấu solo

Điểm nhanh năm cặp đấu solo 1v1 ở Ngày thi đấu khai mạc ASE 2016: xPeke đánh bại aphromoo và sẽ gặp RonOP ở vòng 1/16, Impact hạ Mouse sau tình huống xử lý đầy nhạy cảm với Olaf, Clearlove khiến Bjergsen trở thành cựu vương, trong khi hai Siêu Sao Trung Quốc là We1less và Uzi đều tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với Doublelift cùng MadLife.

xPeke, huyền thoại của nền LMHT đương đại, sẽ đối đầu với RonOP của Siêu Sao Việt Nam ở Vòng 1/16

Đẳng cấp của Impact đã được thể hiện bằng tình huống all-in dứt điểm thành công Mouse

Bjergsen đã không thể làm gì trước một Clearlove thi đấu quá chắc bài

We1less cho thấy khả năng sử dụng LeBlanc thuần thục khi không cho Twitch của Doublelift một cơ hội chiến thắng dù là nhỏ nhoi nhất

MadLife bất lực trong việc tìm ra phương án đánh bại Uzi

Ở Ngày thứ hai tại ASE 2016, Celebrity Siêu Sao Việt Nam sẽ có màn đụng độ với Karsa (Flash Wolves) trong trận dấu đầu tiên ở chế độ chơi solo 1v1 vào lúc 01g00 ngày mai (10/12). Sau đó ít phút, sẽ là màn chạm trán giữa QTV với sOAZ (Fnatic).

June_6th