[All-Star 2016] Siêu Sao Việt Nam tan vỡ hoàn toàn trước Siêu Sao Đài Loan sau chưa tới 20 phút thi đấu

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Siêu Sao Việt Nam càng đánh thì họ càng thất bại nặng nề hơn tại 2016 All-Star Barcelona!

Có lẽ đã từ rất lâu rồi người hâm mộ Việt Nam mới được chứng kiến có một trận đấu mà Optimus khổ đến vậy”, BLV Khánh Hiệp (VETV) đã tóm gọn màn trình diễn tệ hại của đường giữa Siêu Sao Việt Nam trong thất bại trước Siêu Sao Đài Loan cách đây ít phút.

Điểm Chiến Công Đầu dễ dàng Optimus "dành tặng" cho Karsa đã báo hiệu một trận đấu khó khăn với Siêu Sao Việt Nam

Chính Optimus là người để Karsa có được điểm Chiến Công Đầu ở ngay phút thứ năm sau một tình huống “cố đâm ăn xôi” không thành công, thua thế hoàn toàn so với Maple tại đường giữa và rồi khép lại một trận đấu đáng quên với chỉ số KDA 2/6/0. Tuy nhiên, không chỉ có riêng Optimus, mà toàn bộ tập thể Siêu Sao Việt Nam đã góp phần tạo nên thất bại với tỉ số 6-21, chênh lệch gần 16.000 tiền chỉ sau 18:45 thi đấu.

15 phút trôi qua và cách biệt đã là 10.000 tiền

Siêu Sao Việt Nam hoàn toàn chịu trận trước đối thủ mà họ chưa bao giờ có được chiến thắng trong quá khứ

Ngay cả tuyển thủ đang lên tại ASE 2016, Levi khi sử dụng tướng “tủ” Lee Sin cũng chỉ có chỉ số KDA nghèo nàn 1/5/2 hoàn toàn đối nghịch với Karsa (9/1/2) và Ziv (6/1/1) bên phía Siêu Sao Đài Loan…

Siêu Sao Đài Loan sẽ phải chờ đợi kết quả của trận đấu 5v5 Truyền Thống còn lại giữa Siêu Sao Bắc Mỹ vs Siêu Sao Trung Quốc diễn ran gay sau đây để xem họ có phải là đối thủ của Siêu Sao Hàn Quốc trong trận Chung kết hay không.

June_6th