[All-Star 2016] Siêu Sao Việt Nam lại thua chóng vánh Siêu Sao Châu Âu

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Siêu Sao Việt Nam vừa phải nhận thêm thất bại thứ hai liên tiếp khi bộ đếm giờ còn chưa hiển thị tới nửa giờ thi đấu.

Siêu Sao Việt Nam vừa bị Siêu Sao Châu Âu hủy diệt với tỉ số chung cuộc là 9-18, chênh lệch gần 13.000 tiền sau 27 phút thi đấu. Sau thất bại trước Siêu Sao Trung Quốc vào Ngày khai mạc của giải đáu 2016 All-Star Barcelona (ASE), đây tiếp tục là trận đấu mà sự phản kháng tới từ các thành viên của Siêu Sao Việt Nam là tương đối yếu ớt.

Chiến thắng của Siêu Sao Châu Âu còn được tô điểm bằng việc Rekkles vượt qua cột mốc 300 điểm hạ gục trong các giải đấu chuyên nghiệp năm 2016

Nhịp độ của trận đấu đã được đảy lên cao ngay từ đầu khi mà hai đội đều chủ động chơi tấn công, và điểm nóng xuất hiện ở đường trên. QTV rơi vào một “kèo” khó khi dùng Nautilus đối đầu với Kennen của sOAZ và anh nhanh chóng thua đường khiến cho sức ép mà Siêu Sao Việt Nam phải nhận là rất lớn.

Các Siêu Sao tới từ LCS Châu Âu khẳng định lợi thế bằng bùa lợi Baron dễ dàng chỉ với Vayne và Hecarim tấn công

Trong những nỗ lực nhằm gỡ gạc lại thế trận, Optimus đã làm rất tốt với vị tướng Orianna, nhưng vẫn không thể nào so sánh được với Vayne của Rekkles. Xạ thủ của Siêu Sao Châu Âu, cán mốc 300 điểm hạ gục ở các đấu trường chuyên nghiệp năm 2016, đã có một trận đấu “như lên đồng” với KDA 9/2/4 sau khi bắn nát toàn bộ đội hình của Siêu Sao Việt Nam…

Siêu Sao Việt Nam bất lực khi đối phương tràn thẳng vào nhà chính với sức mạnh vượt trội

Như vậy, với việc để thua 2/3 trận phải đấu ở chế độ 5v5 Truyền thống, Siêu Sao Việt Nam đã chính thức dừng chân tại vòng bảng ASE 2016. Trận đấu chỉ mang tính chất thủ tục còn lại với Siêu Sao Đài Loan sẽ diễn ra vào lúc 00g40 ngày mai (11/12).

Ở phía ngược lại, Siêu Sao Châu Âu vẫn còn cơ hội đi tiếp khi đang có hệ số 1-1 sau thất bại ở ngay trận mở màn trước Siêu Sao Bắc Mỹ. xPeke và đồng đội sẽ chạm trán với Siêu Sao Hàn Quốc vào lúc 22g00 ngày hôm nay (10/12).

Kết quả của các cặp đấu theo chế độ 5v5 Truyền thống tại ASE 2016 cho đến thời điểm hiện tại

June_6th