[All-Star 2016] Siêu Sao Việt Nam để thua dễ trước Siêu Sao Trung Quốc

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – QTV và đồng đội đã có một màn khởi đầu không tốt khi để thua với cách biệt hơn 14.000 tiền sau hơn nửa giờ thi đấu.

Siêu Sao Việt Nam có trận khai mạc tại 2016 All-Star Barcelona với đội Siêu Sao Trung Quốc sau khi giành chiến thắng tại giải đấu 2016 International Wildcard All-Star  (IWCA) vào ngày 05/12. Tuy nhiên, khác biệt về mặt đẳng cấp cũng như trình độ của hai khu vực GPL và LPL đã được thể hiện rõ ràng sau 32 phút vừa qua.

Clearlove đem lại lợi thế sớm cho Siêu Sao Trung Quốc

Siêu Sao Trung Quốc sớm có được lợi thế khi Rengar của Clearlove ăn được điểm Chiến Công Đầu trong tình huống mà QTV không thể làm gì hơn ở đường trên vòa phút thứ tư. Mặc dù sau đó, Levi và đặc biệt là Optimus, tuyển thủ kết thúc trận đấu với KDA 4/2/3 và vượt We1less gần 100 chỉ số lính, đã rất cố gắng níu giữ lại thế trận nhưng chừng đó là chưa đủ.

Quyết định ăn Rồng có phần sai lầm của Siêu Sao Việt Nam cùng với thế 4v5 khi QTV vẫn còn ở đường trên đã khiến cho đội hình của họ hoàn toàn tan nát trước sức càn của đối thủ

Siêu Sao Trung Quốc càng chơi càng khởi sắc và họ khiến cho những QTV, Celebrity hay RonOP “rối như tơ vò” khi luôn rơi vào thế bị động. Trong khi nguồn sát thương tới từ Syndra của We1less và Caitlyn trong tay Uzi là không phải bàn cãi thì khả năng quấy phá cực khó chịu của Mouse với vị tướng “tủ” Ekko đã phá hỏng mọi ý đồ của Siêu Sao Việt Nam…

Siêu Sao Trung Quốc chuyển hóa lợi thế rõ ràng bằng bùa lợi Baron và nâng khoảng cách lên 10.000 tiền ở phút 28

Siêu Sao Trung Quốc cứ thế tràn vào trước sự bất lực của Siêu Sao Việt Nam

Chung cuộc, Siêu Sao Trung Quốc đánh bại Siêu Sao Việt Nam với tỉ số 20-12, chênh lệch hơn 14.000 tiền sau 32 phút thi đấu. Chiến thắng của Siêu Sao Trung Quốc đã giúp cho tổng điểm tạm thời đang là 150-100 nghiêng về Đội Băng.

Siêu Sao Việt Nam sẽ còn hai trận đấu nữa ở chế độ 5v5 Truyền thống gặp Siêu Sao Châu Âu vào lúc 0g00 ngày mai (10/12) Siêu Sao Đài Loan vào lúc 0g40 ngày kia (11/12).

June_6th