Ahihi cùng Dragon ‘húp trọn’ đội hình Siêu Sao CF Legends Việt Nam

Gamer -

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – Do những nguyên nhân khách quan mà kết quả cuối cùng không đúng với thể lệ bình chọn ban đầu của VNG.

Đội hình đại diện cho Crossfire Legends (CFL) Việt Nam tham dự CROSSFIRE STARS (CFS) 2017 vào đầu tháng 12 sắp tới đã lộ diện, bao gồm:

  • Leader: AH.HiếuHiHi
  • Baiter: TOP.Toản
  • Supporter: AH.NhậtHaha
  • Sniper: AH.HiếuMèo
  • Tanker: TOP.D.Anh

HeadHunter không sở hữu bất cứ một thành viên nào trong đội hình Siêu Sao CFL Việt Nam

Đây là kết quả cuối cùng của đợt bình chọn trong vòng ba ngày (06-09/11) để tìm ra các nhân tố cho đội hình Siêu Sao CFL Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu CFS 2017 trị giá 15.000 USD, diễn ra từ 01-03/12 tại Tây An, Trung Quốc.

Cả năm tuyển thủ trên đều là thành viên của hai đội tuyển mạnh nhất CFL Việt Nam vào thời điểm hiện tại, Ahihi Team và Dragon – khi chia nhau hai vị trí nhất nhì ở hai giải đấu Crossfire Legends League (CF2L) 2017 Season 1 & Stars League 2017 và đồng hạng ba Crossfire Mobile Asian Invitational (CFMAI) 2017

Ahihi và Dragon cùng cán đích hạng ba chung cuộc tại CFMAI 2017 hồi đầu tháng 8 vừa qua

Tuy nhiên, theo VNG, đây chưa phải là những tuyển thủ nhận được số phiếu bầu nhiều nhất từ phía cộng đồng người chơi CFL Việt Nam.

“Ở vị trí Tanker, HH.Hùng Lý lại có những công việc cá nhân nên không thể tham dự được giải đấu CFS. Người có phiếu bầu cao thứ hai là AH.HùngHiha cũng không thể tham dự được nên vị trí Tanker được trao cho TOP.Duy Anh (30%)”, VNG đề cập trong thông cáo báo chí.

Tương tự ở vị trí Supporter, dù được bình chọn nhiều nhất nhưng TOP.Dương Dự cũng không thể tham dự CFS nên vị trí này được trao lại cho người ở vị trí thứ hai là AH.NhatHaha (31%)”, VNG thông tin.

Siêu Sao CFL Việt Nam sẽ có khoảng nửa tháng để chuẩn bị và tập luyện trước khi đáp chuyến bay sang Trung Quốc để tranh tài với hai đối thủ còn lại tại CFS 2017, giải đấu do Smilegate và Tencent đồng đăng cai tổ chức, là Trung Quốc và Hàn Quốc.

Giai đoạn vòng bảng sẽ khởi tranh vào ngày 01/12, với thể thức Best-of-One (Bo1) được áp dụng khi các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội có thành tích tốt hơn sẽ bước vào trận Chung kết, áp dụng thể thức Best-of-Five (Bo5) để tìm ra chủ nhân của 7,000 USD dành cho nhà vô địch.

Gamer