Á quân Dota 2 thế giới kết hôn với nữ player CS:GO

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Chuyện tình hai năm của w33 và Linaaa đã có cái kết đẹp.

Aliwi "w33" Omar – một trong những pro player Dota 2 nổi tiếng nhất thế giới và đang là midlaner của Nigma – đã quyết định bước sang một trang mới trong đời sống cá nhân khi công khai cầu hôn nữ player Counter-Strike: Global Offensive Lina "Linaaa" Al-Sharif.

Linaaa đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên tài khoản Twitter cá nhân vào đúng đêm Giáng sinh. Cô đăng tải bức ảnh chụp chiếc nhẫn và cho biết đã chấp nhận lời cầu hôn của w33.

Rất nhanh sau đó, player của Nigma đã chia sẻ bài đăng của vị hôn thế trên Story tài khoản Instagram cá nhân.

Dựa vào tài khoản Instagram của cặp đôi này, có vẻ như w33 đã hẹn hò với Linaaa từ năm 2018. Và sau hai năm tìm hiểu, họ đã đồng lòng đi đến hôn nhân và tuyên bố đính hôn vào đúng dịp lễ Giáng sinh an lành.

w33 đang là thành viên trong đội hình toàn sao của Nigma bên cạnh những Miracle-, GH, KuroKy và MinD_ContRoL. Họ đã chơi với nhau ngay trước The International 9 khi còn khoác áo Team Liquid, thời điểm đó w33 bất ngờ được lựa chọn thay thế MATUMBAMAN.

Cùng với nhau, họ đã giúp Liquid giành ngôi Á quân TI9. Ít tháng sau, đội hình về nhì giải Dota 2 thế giới đã quyết định rời bỏ tổ chức để thành lập Nigma vào đầu năm nay.

Trước TI9, w33 cũng từng lọt tới trận Chung kết Tổng TI6 cùng Digital Chaos. Dù chưa thể phá “dớp” vô địch TI nhưng player người Romania đã vài lần lọt top 3 các giải Majors.

Dù có sự nghiệp đáng mơ ước nhưng w33 thường xuyên phải gánh chịu những lời chỉ trích từ phía fan hâm mộ Nigma nói riêng lẫn cộng đồng Dota 2 nói chung. Nhưng player kỳ cựu luôn biết cách làm ngơ trước búa rìu dư luận và tiếp tục sắm vai trò trụ cột của Nigma.

Những kẻ ganh ghét w33 có cớ để bực tức khi anh đã là một người đàn ông trưởng thành, có sự nghiệp, tiền bạc, gia đình và đang trong kỳ nghỉ lễ với người vợ tương lai.

Về phía Linaaa, cô đang là player CS:GO và là quản trị viên của nền tảng gaming nổi tiếng FACEIT.

Trước w33, ppd, huyền thoại Dota 2 Bắc Mỹ, cũng đã kết hôn với cựu quản lý của Gambit Esports Julia Kramnik cách đây 10 ngày.

2016