23 Creative VN: ‘Có rất nhiều thứ để hóng’ tại pubstomp Chung kết TI7

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Bọn mình cố gắng tập trung tất cả những gì thú vị nhất, tinh túy nhất để dồn vào ngày pubstomp cuối cùng của đêm Chung kết (TI7)”, caster Mỹ Bướm nói.

Đến hẹn lại lên, cứ mồi kỳ The International được Valve tổ chức hàng năm sẽ kéo theo rất nhiều pubstomp do những đơn vị khác nhau đứng ra đăng cai tổ chức để tạo ra nơi giao lưu, kết nối cộng đồng người chơi Dota 2 Việt Nam. Và studio 23 Creative VN cũng không đứng ngoài “cuộc chơi” đó khi đã công bố những thông tin đầu tiên về “Tidebringer”, pubstomp được tổ chức vào đúng ngày diễn ra trận Chung kết Tổng TI7 vào tối ngày mai (12/8) – theo giờ Việt Nam.


Theo anh Khổng Quốc Hưng (Huko), Giám đốc của 23 Creative VN, thì "Tidebringer" là kết quả của "biết bao nhiêu bản kế hoạch pubstomp đã được viết ra và xé đi vì không thể thực hiện vì lý do kinh tế" kể từ khi studio được thành lập.

Huko khẳng định: "Bọn tôi có thể tiếp đón được đến 1000 người tại pubstomp lần này." Được biết, hệ thống bán vé tham dự "Tidebringer" tự động, với hai mức giá 199.000đ & 370.000đ, đã bán được hơn 800 vé kể từ ngày 29/7, sẽ đóng lại vào lúc 0g00 ngày mai.

"Khu vực bán đồ ăn sẽ là Foutain để mọi người đến đấy regen, khu vực vứt rác thì sẽ là Roshan pit vì người chơi rất hay vào đó để vứt đồ. Ngoài ra, chúng tôi đang cố gắng tạo ra những khu vực chỗ ngồi mô phỏng theo jungle, sẽ có những hiệu ứng ngẫu nhiên - đôi khi có con quái rừng xuất hiện để trêu khán giả...", Huko phác họa về ý tưởng thiết kế khu vực diễn ra pubstomp "Tidebringer".

Huko còn thông tin thêm, 23 Creative VN sẽ nỗ lực để đem tới một pubstomp với chất lượng "được như các giải quốc tế" từ hiệu ứng sân khấu, chất lượng hình ảnh khi quay phát livestream, không khí cuồng nhiệt từ khán giả và một bàn bình luận ở vị trí riêng biệt để các caster có không gian thoải mái nhất để "khô máu".

Giám đốc của 23 Creative VN cam kết "các bạn sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi khi tham dự 'Tidebringer' đâu" bởi sẽ có rất nhiều những chương trình đan xen nhau như cuộc thi thiết kế sáng tạo fansight ngay tại chỗ, nhiều mini-game, các khu vực check-in đa dạng và đặc biệt là cosplay caster - khi caster Mimosa (Chu Việt Dũng) sẽ có thể "hóa thành" Tidehunter để cùng mọi người lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa...

"Với tôi thì tôi mong sau mỗi kì pubstomp, luôn là có những cái bài viết chửi chê", Huko kết lại cuộc trao đổi với GameSao. "Thôi thì tôi cũng chỉ mong là người ta chửi mình nhẹ nhẹ - mà khen nhiều hơn là chửi đi -  để khi đọc được tôi cũng thấy yên tâm hơn."


Pubstomp "Tidebringer" dự kiến sẽ kéo dài từ 21g00 ngày 12/8 - 09g00 hôm sau (13/8) tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. 23 Creative VN sẽ mở cửa đón khách trước đó một giờ đồng hồ, 20g00.

ABC