16 bộ trang phục hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Liệu bạn đã biết đến những bộ trang phục trong LMHT cực hiếm mà GameSao sẽ liệt kê ra ngay dưới đây chưa?

7. Corki Đĩa Bay (UFO Corki):

Hẳn Corki Đĩa Bay sẽ “cười đểu” hàng triệu tài khoản đăng ký League of Legends sau ngày 14/01/2010, bởi trang phục này được bày bán trong Cửa Hàng ở khoảng thời gian trước đó. Thật đáng tiếc cho rất rất nhiều người chơi sau này mới tham gia League of Legends, bởi lẽ trước đó trò chơi này chưa thực sự có được tiếng tăm lừng lẫy như thời điểm hiện tại…

8. Twitch Trung Cổ (Medieval Twitch):

Quay lại thời điểm năm 2009, Grez và Greyrir Wolfwood là hai người chơi đầu tiên mời được 350 người bạn tham gia League of Legends. Phần thưởng mà Riot Games dành cho họ là cho phép tùy ý thiết kế một bộ trang phục dựa trên một vị tướng bất kỳ trong game. Và đó là lí do Twitch Trung Cổ được ra đời.

Trước đây, Twitch Trung Cổ là phần thưởng dành cho những người chơi đã giới thiệu 50 người bạn tham gia League of Legends, nhưng sau khi được cập nhật với chương trình “Refer-a-Friend”, bạn cũng sẽ có cơ hội sở hữu Twitch Trung Cổ khi mời thành công 05 người bạn…

9. Warwick Xám (Grey Warwick):

“Ngày xửa ngày xưa”, Warwick Xám là trang phục sẽ được trao tặng cho người chơi nào mời được 25 bạn bè tham gia League of Legends. Nhưng sau khi xuất hiện chương trình “Refer-a-Friend”, bạn chỉ cần mời đủ 03 người bạn là đã nhận được Warwick Xám rồi.

10. Ryze Vinh Quang (Triumphant Ryze):

Bộ trang phục Ryze Vinh Quang là giải thưởng được trao tặng cho những người chơi chiến thắng các giải đấu League of Legends do chính Riot Games tổ chức. Đừng quá buồn phiền và bực tức, bởi bạn không phải đi Mỹ hoặc châu Âu để tham dự giải đấu LCS đâu. Những sự kiện chính thức có quy mô nhỏ hơn được Riot xác nhận cũng sẽ là cơ hội không nhỏ để bạn có được Ryze Vinh Quang.

11. Riot Squad Singed:

Riot Squad Singed là bộ trang phục được Riot đầu tư kỹ lưỡng để mở đường đến với sự kiện tầm cỡ Gamescom 2010. Hiện tại, thật khó để tìm thấy những bộ trang phụ gắn mác “Riot” kiểu như Riot Squad Singed xuất hiện tràn lan trong game nữa.

Nhưng thi thoảng, Riot Squad Singed vẫn được mở bán ngẫu nhiên bằng RP trong Cửa Hàng. Riot Squad Singed đã chính thức trở thành “hàng hiếm” kể từ sau sự kiện PAX Prime 2011.

Tiến Linh