10 cái chết gây ức chế nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Cái chết trong Liên Minh thật muôn màu muôn vẻ nhưng bài viết sau đây sẽ đưa ra 10 cái chết được cho là gây ức chế nhất trong tựa game MOBA này.

Mỗi chúng ta đều từng trải nghiệm những cái chết khác nhau trong Liên Minh Huyền Thoại: lúc thì tướng của bạn bị sốc sát thương tới chết, hoặc tướng của bạn dính độc hay thiêu đốt để rồi chết dần chết mòn mà bạn không thể làm được gì hơn ngoài việc buông chuột. Cái chết trong Liên Minh thật muôn màu muôn vẻ nhưng bài viết sau đây sẽ đưa ra 10 cái chết được cho là gây ức chế nhất trong tựa game MOBA này.

1. Chết bởi một cây lao vô hình của Nidalee

Bạn đang đi trong rừng, rừng của bạn không có mắt. Bỗng nhiên nghe một tiếng tạch và hơn nửa cây máu bạn biến mất. Một con báo lao ra từ bụi, nhảy vào và kết liễu bạn, nhanh đến nỗi bạn không kịp nhận ra chuyện gì đang xảy ra. Một cây lao từ khu vực không có tầm nhìn của Nidalee thì như là vô hình, gần như không thể nhìn thấy được và có khả năng thổi bay hơn nửa cây máu của bạn nếu cô ta đủ xanh hoặc giết chết luôn bạn nếu nó đã bay hết khoảng cách. Đó là còn chưa kể có một lỗi khiến cho cây lao của Nidalee THỰC SỰ vô hình nữa…

Càng ít đối phương vị tướng này càng khỏe

2. Cái chết bởi Teemo

Không phải tự nhiên vị tướng này bị ghét nhất Liên Minh. Có rất nhiều cách để bạn chết dưới tay con Yordle này điển hình là việc hắn tàng hình ngay cấp độ 1, lên E trước và bắn bạn tới chết. Nhưng sự ức chế bắt đầu khi bạn đang còn ít máu, muốn kiếm một chỗ an toàn để biến về thì lại đạp phải nấm. Trong lúc bạn đang chết dần chết mòn. thì tên yordle này đang cười khúc khích ở đâu đó

3. Darius nấp bụi

Một tên Darius ngay cấp độ 1 có thể tiễn bạn về nhà rất nhanh và lấy 4oo vàng tiền thưởng. Hắn chỉ việc nấp trong bụi, chờ bạn đi vào và tặng ngay 5 cộng dồn xuất huyết cùng với một cái thiêu đốt – đủ đau để khiến cho bạn cảm thấy chính bạn đang bị xuất huyết ngoài đời thực.

4. Blitzcrank

Blitzcrank – kẻ thanh trừng những tên máu giấy. Đôi lúc thì hắn ta kéo bạn từ một chỗ khuất tầm nhìn nào đó, nơi mà các đồng bọn của hắn đang chờ sẵn, và những lúc khác thì hắn chỉ việc rượt theo bạn bằng tốc độ chạy của một chiếc xe đua công thức 1. Dù là trong trường hợp nào, thì bạn cũng cảm thấy bất lực, mọi hy vọng đã mất và lần sau khi đánh hạng thì chắc chắn bạn sẽ cấm tên người máy này.

Blitzcrank – nỗi kinh hoàng của những tướng mỏng manh

5. Dính tên lửa của Jinx ở bên kia bản đồ

Là một người đi đường trên hoặc đường giữa, đôi lúc bạn rất tự hào về bản thân về những pha khô máu với đối thủ, trở về sau trận chiến với số máu chỉ đếm trên đầu ngón tay, hay những tình huống mà bạn một chọi N, đã kéo thêm vài mạng và đang hấp hối chạy về nhà. Bất thình lình một quả tên lửa không biết từ đâu tới đập thẳng vào mặt bạn, dập tắt hoàn toàn chiến tích lẫy lừng đó.

All: “*******”

6. Ngửi máu của Warwick

Lại thêm một tình huống khi bạn nghĩ rằng bạn đã sống sót thì bỗng nhiên bạn nghe một tiếng chó sói hú và đột nhiên một con chó sói xuất hiện, băng qua mọi hiểm nguy với tốc độ ánh sáng chỉ để chạy tới tốc biến và ôm chầm lấy bạn, cào cấu cắn xé bạn tới chết. Tại sao RITO? TẠI SAO?

Chạy sao mà thoát!

7. Bị Evelynn gank khi đang farm rừng

Tuy là cô nàng đã bị giảm sức mạnh, nhưng bạn luôn muốn khóc thét mỗi khi ả ta viếng bạn khi bạn đang ăn bùa thứ 2. Bất chấp mọi nỗ lực cắm mắt và kêu gọi đồng đội để ý tới Evelyn, thì bằng cách nào đó ả ta vẫn tàng hình, luồn lách tới chỗ bạn đang đứng. Ít ra thì nó không ức chế bằng vị tướng ở dưới.

8. Bị Nunu cướp rừng

Tuy rằng hắn thường không có khả năng đập bạn tới chết, nhưng hắn lại có thể khiến bạn ức chế tới mức bạn muốn chết luôn ngoài đời thực. Nunu khá ngược lại với Evelyn, tuy bạn đã cắm mắt, biết rằng hắn sẽ tới và đồng đội bạn có thể đến giúp thì Nunu vẫn cứ dọn bùa của bạn trong 2 nốt nhạc rồi chạy đi mà thậm chí không dùng tới tốc biến. Điều này lặp đi lặp lại cho đến khi bạn muốn bỏ rừng mà chạy ra đường giành farm hoặc Afk luôn, làm game mới cho đỡ ức chế.

2 phát là xong bãi quái

9. Bị Talon tàng hình giết

Sát thủ như Leblanc và Katarina thì bạn vẫn thấy họ lao tới bạn và ít ra bạn vẫn có thể chống cự hoặc chết mà còn hiểu nguyên nhân. Đằng này thì với một Talon cầm kiếm ma Yomuu, bật sẵn chiêu cuối, lao đến bạn nhanh tới nỗi bạn không biết chuyện gì xảy ra cho tới khi vị tướng bạn đang điều khiển nằm ở dưới đất.

Các kĩ năng AOE của hắn cũng có tầm khá xa, xa tới mức dù bạn có tốc biến đi thì bạn vẫn không thể tránh khỏi các lưỡi dao của Talon và cái chết là điều chắc chắn. Điều khó chịu tiếp theo là chiêu cuối của hắn hồi rất nhanh và tới khi bạn hồi sinh lại thì hắn sẽ chắc chắn tiếp tục cho bạn tập đếm số tiếp.

10. Bị Rengar nhảy vào

Khác với Talon, Rengar thì cảnh báo bạn một tý khi hắn chuẩn bị nhảy xổ vào người bạn. Tuy nhiên, điều đó cũng không giúp ích được gì khi hắn nhảy vô và giết bạn trong một nốt nhạc. Còn gì khó chịu hơn khi cứ mỗi khi giao tranh xảy ra thì bạn luôn là người ngồi trên cao mà ngắm nhỉ?

Rengar one-shot đối phương

Liệu bạn đã từng trải qua những cái chết nào gây ức chế hơn chưa? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận dưới đây nhé!

Theo Lienminh360