Vòng loại The International 4 sẽ được tổ chức tại khách sạn 500 triệu USD

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Cuối cùng nơi tổ chức vòng loại The International 4 của Trung Quốc cũng được tiết lộ. Vòng loại lần này sẽ được tổ chức trong khách sạn quốc tế 5 sao Long Wish nổi tiếng ở Jiangyin.

Long Wish cũng là một khách sạn nổi tiếng với tổng số vốn đầu tư lên đến 3 tỉ nhân dân tệ (khoảng 500 triệu USD). 

Vòng đấu lần này sẽ được chia làm 2 phần: online và offline. Tất cả các đội tham gia sẽ được bao ăn ở tại khách sạn Long Wish trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện. Trong vòng loại, các đội sẽ thi đấu trong phòng với nhau, còn vòng playoff sẽ được tổ chức trên sân khấu để cho người hâm mộ và du khách tham quan có thể thấy các đội thi đấu.

Trong vòng loại lần này, ban tổ chức cũng mời đến nhiều bình luận viên (caster) nổi tiếng của Trung Quốc như BBC, DC, LongDD, 820, xiao8mm và Zippo. Tất cả caster này sẽ ở trong một phòng thu riêng của khách sạn, và sẽ phục vụ người xem trong suốt khoảng thời gian diễn ra vòng loại.

Vòng loại Trung Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 20/5 đến 23/5. Khi giải đấu kết thúc, chúng ta sẽ biết danh tính 2 đội giành được tấm vé đến Seattle trong mùa 4 lần này. 

Hiện tại, vòng loại Bắc Mỹ từ ngày 12/5  đến 15/5 cũng đã kết thúc. Mong rằng, các đại diện lần này sẽ cống hiến những pha xử lý xuất thần trong mùa The International 4.

Thông tin bên lề: 

Sau khi vòng loại The International 4 kết thúc, 2 hạt giống đầu bảng sẽ cùng DK, VG, iG và NewBee để cùng tham gia giải đấu MarsTV Dota 2 League ( MDL Huaxi Cup International). Giải đấu này cũng được tổ chức tại khách sạn 5 sao Long Wish này kể từ ngày 24/5 đến 25/5.

Theo G4V