Vẻ đẹp baby tròn trịa của mỹ nhân tóc tím

BI VI -
(GameSao) - Bộ ảnh cosplay sau là một hình ảnh cụ thể nhất về một “học viên” ngôi sao thuở còn là một học viên tập sự, đầy vẻ trong sáng, non nớt và thơ ngây.

Love live! School Idol Festival với tên gọi tiếng Nhật là  Rabu raibu! Sukūruaidorufesutibaru xuất hiện trên các thiết bị cầm tay với hệ điều hành IOs và Android như một game khá ăn khách. Người chơi game có thể sống vai một nhân vật trong Idol group và có diện mạo như một ca sĩ trong nhóm nhạc thần tượng ăn khách. Với những giai điệu vui tươi rộn ràng và hình thức bắt nhịp với những vòng tròn đầy màu sắc để đạt được thẻ game, nâng cấp và thay đổi diện mạo xinh đẹp hơn cho nhân vật của mình, game có hơi hướng khá gần gũi với Audition đã từng làm mưa làm gió ở Việt Nam.

Và ở story mode, bạn có thể bắt đầu câu chuyện của mình như một Idol với những lịch trình đào tạo dày đặc không khác j siêu sao. Bộ ảnh cosplay sau đây là một hình ảnh cụ thể nhất về một “học viên” ngôi sao thuở còn là một học viên tập sự, đầy vẻ trong sáng, non nớt và thơ ngây.

 

Bi Vi