Tổng hợp những Hot Girl, người mẫu Việt từng cosplay game (P.3)

Q7 -
(GameSao) - Những hot girl nóng bỏng sẽ ra sao khi khoác lên mình những bộ trang phục trong game?
Hôm nay, GameSao sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn những hot girl xinh đẹp đã từng tham gia quảng bá cho game. Hãy cùng ngắm nhìn họ trong những bộ trang phục của game nhé.
 
Midu
 
Midu đã từng trở thành đại sứ của Hậu Tây Du, dự án game trực tuyến của công ty FPT Online. Bộ ảnh cosplay của Midu là hình hóa trang nhân vật yêu nữ đa tình trong trò chơi cùng chàng ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy.
 
 
Thủy Top
 
Là đại sứ cho Thiên Long Bát Bộ, cô nàng “hot girl” Thủy Top đã thực hiện một bộ ảnh cosplay cho game mang chủ đề “Nóng nhưng không bỏng”.
 
 
Hồng Quế
 
Chân dài đình đám của làng người mẫu Việt cũng từng có thời gian tham gia quảng bá game. Ngắm nhìn những bức hình nóng bỏng và gợi cảm của siêu mẫu Hồng Quế khi tham gia cosplay môn phái Di Hoa Cung trong gMO Thiên Địa Quyết.
 
 
Phan Hà Phương
 
Phan Hà Phương - Top 10 siêu mẫu Châu Á 2010 đã đồng ý làm đại sứ hình ảnh cho game Khan Online. Cô nàng siêu mãu trông khá lả lơi và vô cùng hấp dẫn người xem
 
 
Khổng Tú Quỳnh
 
Ngay sau khi nhận lời làm đại sứ trò chơi Thất Hùng, nữ ca sỹ xinh đẹp đã bắt tay thực hiện bộ ảnh hóa trang Vương Hậu trong game. Trông cô rất yêu kiều và phù hợp với phong cách của 1 phi tần thời xưa.
 
Q7