Thẫn thờ trước vẻ đẹp nóng bỏng của Ngọc Trinh trong bộ lịch mới toanh

Kun -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh mới của Ngọc Trinh mỗi tháng khi sử dụng bộ lịch online siêu đẹp và tiện dụng này.

Ngọc Trinh là cái tên đã quá quen thuộc với hình ảnh sexy nóng bỏng chết người. Khuôn mặt ngây thơ, làn da trắng bóc, đường cong hoàn hảo, những thứ đó đã tạo nên thương hiệu không lẫn vào đâu của cô nàng chân dài này.

Mới đây, Ngọc Trinh vô cùng nổi tiếng với bộ lịch bikini của Vietjet Air, khiến hàng trăm người chen chân xếp hàng chờ đợi, và hôm nay, nữ hoàng da trắng lại một lần nữa cùng Đột Kích – thương hiệu game online bắn súng mà cô là đại sứ ra mắt một bộ lịch mang đậm phong cách sexy nơi chiến trường.

Bộ lịch này với độ phân giải full HD sẽ đem tới cho các bạn những hình ảnh chân thực nhất trên màn hình máy tính, đây như một lời chúc cho mọi người sẽ có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn may mắn.

Các bạn có thể Down bản FULL HD tại đây:

Fshare: https://goo.gl/RU7ZoQ

MediaFire: http://goo.gl/BqecwT

Đó là món quà cho năm mới, còn cuối năm nay Đột kích cũng dành cho cộng đồng game thủ những món quà vô cùng hấp dẫn, như một lời tri ân và tạm biệt năm cũ, điển hình là chuỗi sự kiện mới mẻ mang đậm không khí tưng bừng của lễ hội Giáng Sinh như Website http://giangsinhcf.vtcgame.vn/ hay sự kiện http://nhiemvux.vtcgame.vn/. Hai sự kiện này đều trao tặng game thủ những món quà Ngon và Vip “Không thể tin nổi”như  Cheytac-M200 U.G, M82A1-U.G Smith hay M4A1 BornBeast, M4A1 Transfromer, M82A1- S BornBeast…

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

 

Kun