Tan chảy trái tim với vẻ đẹp ngọt ngào của Ngọc Trinh trong bộ ảnh Tết

BI VI -
(GameSao) - Với vai trò là một người mẫu, Ngọc Trinh luôn luôn xuất hiện trong các bộ ảnh đẹp lung linh và dịp Tết Nguyên đán cũng không thể là ngoại lệ.

Những ngày này, chúng ta đều đang dần cảm thấy không khí Tết nguyên đán đang đến rất gần, nhất là khi gió lạnh ùa về cùng tiết trời mưa phùn ẩm ướt. Giữa cái lạnh có phần khắc nghiệt ấy, game thủ Đột Kích đang khiến cả cộng đồng phải GATO vì món quà đặc biệt ấm áp đến từ siêu mẫu Ngọc Trinh – đại sứ thương hiệu của sản phẩm game online bắn súng này. Để chào mừng cũng như đáp lại sự yêu mến, ủng hộ của game thủ dành cho nhân vật Ngọc Trinh sắp ra mắt vào ngày 3/2 tới, nữ hoàng nội y đã tung ra bộ ảnh mừng Tết Bính Thân tươi tắn trong sắc màu đỏ rực như một món quà kỷ niệm ý nghĩa.

Nhân vật Ngọc Trinh đã được NPH VTC Game khẳng định sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3/2/2016. Mặc dù những thông tin ingame vẫn đang trong vòng bí ấn, nhưng cách đây vài ngày NPH VTC Game đã tung ra một loạt các sự kiện hấp dẫn, tạo điều kiện cho người chơi sở hữu nhân vật Ngọc Trinh một cách dễ dàng. Tiêu biểu nhất đó là “Chơi game nhận Ngọc Trinh” – với điều kiện chỉ cần đăng nhập và chơi game, hệ thống sẽ random may mắn trao cho game thủ các báu vật vĩnh viễn, trong đó có nhân vật Ngọc Trinh; sự kiện “Tiêu 11 Vcoin rinh Ngọc Trinh về nhà” cũng dành cơ hội sở hữu nữ hoàng nội y cho game thủ tiêu dùng đạt mốc Vcoin theo yêu cầu và website Mở hòm báu vật (http://hombauvat.vtcgame.vn/ ) chỉ trong 3 ngày mở cửa đã có hơn 100 tài khoản trúng nhân vật Ngọc Trinh.

Các sự kiện để sở hữu Ngọc Trinh vẫn đang diễn ra sôi động

Hãy ngắm thêm loạt ảnh mừng Tết Nguyên đán Bính Thân của nữ hoàng da trắng để lấy thêm chút động lực “cày” sự kiện nào!

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage Đột Kích – Trong tầm ngắm: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

 

BI VI