'Tan chảy' cùng bộ ảnh cosplay của các thiên thần nội y Tiên Hiệp

Tiên Hiệp

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 14/01/2015
Chi tiết
(GameSao) - Đúng 10h16’ sáng nay 16/01/2015 Tiên Hiệp đã chính thức Closed Beta chào đón hàng nghìn người chơi tham gia trải nghiệm game. Đồng hành cùng sự kiện đó, NPH VTC Mobile đã tung bộ ảnh Cosplay các thiên thần Tiên Hiệp đang được cộng đồng vô cùng quan tâm trong thời gian gần đây.

Cùng thưởng thức những hình ảnh ingame đầy ấn tượng trong trailer của game Tiên Hiệp.

Tuần trước, NHP VTC Mobile đã hé lộ một số hình ảnh về bộ Cosplay các thiên thần của game Tiên Hiệp. Đây là một bộ ảnh được đầu tư kĩ lưỡng  và chú trọng ngay từ khâu tìm mẫu ảnh thể hiện được đúng concept của game tới việc tìm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và hậu kỳ cho bộ ảnh.

Bộ ảnh được cộng đồng khen ngợi hết lời và coi là Victoria Sercert phiên bản Việt 2015. Ba thiên thần đình đám Nga Tây, Lyna NguyễnHương Nguyễn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hình ảnh hấp dẫn cho game Tiên Hiệp trong thời gian sắp tới.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh sắc nét nhất của bộ ảnh Thiên thần Tiên Hiệp:

Nữ thiên thần Tiên Hiệp thánh thiện trong màu áo trắng

Nga Tây cho biết cô vô cùng thích thú và ấn tượng với tựa game này. Hẹn các anh em game thủ một ngày PK đã tay trong game.

Nữ hoàng của Tiên Hiệp đầy quyền lực và hấp dẫn

Tiên hắc ám ma mị đầy ám ảnh

Các thiên thần hứa hẹn sẽ mang tới một tựa game cách mạng cho cộng đồng game thủ yêu thích game Tiên Hiệp

Những shoot ảnh hậu trường đầy vui nhộn và nóng bỏng của ekip thực hiện bộ Cosplay

Gây ấn tượng mạnh tới người chơi bởi nền tảng đồ họa chất lượng. Tiên Hiệp sử dụng công nghệ Unity 3D tiên tiến nhất giúp các hình ảnh chuyển động trong game vô cùng mượt mà uyển chuyển. Gameplay kế thừa và phát huy được các điểm đặc sắc nhất của các game online trên thị trường hiện nay như: hệ thống trang bị, linh thú, thú cưỡi cực kỳ đa dạng và phong phú, các tính năng đặc sắc như: pháp bảo, kinh mạch, bảo thạch…Game xứng đáng với tên gọi “ Nữ hoàng game di động 2015”

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về game và xem full bộ ảnh tại:

Trang chủ: http://tienhiep.com.vn/

Tải game: http://tienhiep.com.vn/landing/

Bảo Việt