Sự thật đằng sau bộ ngực đồ sộ của người mẫu cosplay

-
Bộ ngực giả của người mẫu cosplay nặng khoảng 2 lạng mỗi bên, vừa nhẹ vừa rất tự nhiên.

Hầu hết những người mẫu hóa trang thành nhân vật truyện tranh, hoạt hình hay đại diện cho các game nổi tiếng đều có khuôn ngực đáng ngưỡng mộ? Đây là hiểu lầm lớn mà rất nhiều người phạm phải khi luôn được chiêm ngưỡng những cô gái đẹp với “gò bồng đảo” ấn tượng trong các bộ ảnh cosplay hay tại các triển lãm game, ngày hội truyện tranh tại Trung Quốc, Nhật Bản…

Nhiều người lầm tưởng mẫu cosplay đều có vòng 1 "khủng"

Trên thực tế, để có được bộ ngực đồ sộ tương xứng với nhân vật mà họ thần tượng, nhiều người đã phải nhờ cậy để một loại phụ kiện mặc bên trong trang phục. Đó là bộ ngực giả, được thiết kế rất thật khiến không ai có thể nhận ra. Bộ ngực giả kiểu này có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như miếng bột biển, xốp hay nhựa tổng hợp và rất nhẹ. Mỗi bên ngực chỉ nặng khoảng 160 – 200g để người mẫu không cảm thấy khó chịu khi “đeo” lên người.

Một người đam mê truyện tranh chụp ảnh khoe công nghệ tự chế "gò bồng đảo" giả

Chúng được rao bán rộng rãi trên những trang chuyên về trang phục, phụ kiện cho mẫu cosplay với nhiều mức giá, mẫu mã và kích cỡ khác nhau. Có những loại ngực giả đặc và rỗng. Tất nhiên loại rỗng sẽ nguy hiểm hơn vì dễ bị lõm vào khi va chạm.

Để không phải tốn tiền cho trang phục cosplay, nhiều người còn khéo tay tự “gọt” những khuôn ngực tương tự để đeo lên người. Thông thường, những khuôn ngực này sẽ được bọc bằng một lớp vải mềm màu da người để tạo độ tự nhiên. Trước khi mặc váy, áo cosplay bên ngoài, các người mẫu sẽ đeo “ngực” trên cổ và vòng ra sau lưng.

Nhiều bộ ngực giả có trang trí sẵn vải mô phỏng áo lót sexy, đồ trang sức đeo cổ… nên trông càng thêm tự nhiên và gợi cảm. Nhờ có phụ kiện độc đáo này, mỗi mùa triển lãm, các fan truyện tranh, game lại được mãn nhãn với vô vàn người mẫu xinh đẹp chẳng khác nào hình mẫu thần tượng bước ra từ phim, truyện.

Không phải ai cũng có bộ ngực hoàn hảo tự nhiên như người mẫu Quế Tinh Tinh, Lý Linh hay Hạ Tiểu Vi...

Họ phải nhờ đến công nghệ chế ngực giả để hóa trang thành nhân vật yêu thích

Khuôn ngực giả được bọc bằng vải màu da, đeo lên cổ và vòng ra sau lưng

Một số mẫu ngực giả đi kèm trang phục cosplay được bán ra thị trường

 

Theo Gate