Rò rỉ ảnh chụp cosplay xinh như thiên thần của Trang Moon

BI VI -
(GameSao) - Sau khi Trang Moon DJ chính thức được chọn làm đại sứ cho webgame triệu đô Hoa Thiên Cốt, trên cộng đồng mạng đã xôn xao với bức ảnh cosplay của nữ DJ xinh đẹp và tài năng này.

Dù chỉ mới xuất hiện được hơn 1 tuần nhưng cái tên webgame Hoa Thiên Cốt đã làm chao đảo cộng đồng mạng khi liên tục đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ những kỷ lục triệu đô, TOP 1 thị trường Trung Quốc về doanh thu, sở hữu hơn 10.000 server tổng các kênh cho đến cuộc đua tranh giành quyền phát hành của các ông lớn trong làng game Việt. Không dừng lại ở đó, sau khi VTC Game chính thức công bố phát hành Hoa Thiên Cốt Web, nhà phát hành này đã chính thức lên tiếng chọn Trang Moon làm đại sự cho webgame Hoa Thiên Cốt.

Hình ảnh cosplay được chính chủ đăng lên trên fanpage cá nhân của mình

Trái ngược hẳn với những nét sexy, hiện đại mà chúng ta với thường thấy, Trang Moon đã hoàn toàn lột xác trong trang phục cosplay có màu sắc và phong cách cổ trang và vẫn thể hiện được sự xinh đẹp vốn có của mình. Nhiều khả năng đây chính là hình ảnh cosplay cho nhân vật Yêu Thần trong webgame và phim Hoa Thiên Cốt.

Yêu Thần trong phim Hoa Thiên Cốt có cùng phong cách với bộ cosplay của Trang Moon

Webgame Hoa Thiên Cốt được chuyển thể từ bộ phim truyền hình cùng tên ăn khách nhất năm 2015, bên cạnh đó Trang Moon lại vừa lọt vào TOP 2 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm do Google công bố. Với những điểm sáng ở trên, bộ ảnh cosplay cũng như tựa game Hoa Thiên Cốt Web này hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng.

Trang Moon DJ lọt vào TOP 2 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2015 (Nguồn: Google)

Một số hình ảnh hậu trường chụp rò rỉ trên mạng của DJ Trang Moon:

“Hoa Thiên Cốt là một trong số ít webgame mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Với gameplay đậm chất ngôn tình, đồ họa đẹp, tính năng đã thành thương hiệu như: Đường Bảo, hành trình thu thập Thần Khí, hóa Yêu thần, sử dụng Ngự kiếm…Hoa Thiên Cốt đã tạo được nhiều tiếng vang tại thị trường Trung Quốc và sẽ được NPH VTC Game phát hành vào tháng 1/2016 tới đây.”

Trang chủ: http://hoathiencot.vtcgame.vn

Fanpage: http://facebook.com/hoathiencot.vtcgame.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/hoathiencot.vtcgame.vn

 

BI VI