Nữ pháo thủ Gunner hầm hố trong Blade & Soul

Bi Vi -
(GameSao) - Bộ ảnh cosplay của Hiểu Di đã lột tả được nét mạnh mẽ cũng như sự nguy hiểm mà class Gunner trong Blade & Soul mang lại sẽ khiến người xem không phải thất vọng.

Blade & Soul là một game nhập vai kiếm hiệp với lối chơi non-target khá hấp dẫn . Được công bố năm 2008, Blade & Soul đã gây một cơn sốt lớn cho game thủ trên toàn thế giới và cả Việt Nam bởi đồ họa tân tiến, gameplay đánh đấm đã tay cùng bối cảnh mới mẻ. Từ đó đến nay, tựa game này luôn là một trong những game được trông đợi nhất trên thế giới.

Tính tới thời điểm hiện tại, Blade & Soul đã có tổng cộng 6 lớp nhân vật sở hữu những skill đặc trưng bao gồm Destroyer: một tảng đá di động, siêu mạnh về cận chiến, Gunner: sử dụng các loại súng, tấn công tầm xa, Summoner: chuyên gọi quái vật trợ giúp và chữa thương, Blade Master: bậc thầy sử dụng kiếm thuật, Kung-fu Master: sử dụng tay không cận chiến với các skill tốc độ cao và Force Master: một phiên bản khác của Wizard. 

Bộ ảnh cosplay sau đã thể hiện sự tinh tế và sáng tạo của Linh Kiếm khi lựa chọn ra một Gunner nữ với vẻ ngoài đậm nét cá tính và độc đáo. Tuy không mê hoặc  bằng vẻ ngoài nhưng nét mạnh mẽ và bên cạnh khẩu thần công của nữ Pháo thủ này vẫn đủ để khiến người xem phải kinh ngạc. Có thể nói, nữ coser Hiểu Di đã hóa thân khá xuất sắc vào nhân vật này

 

Bi Vi