Nữ game thủ Nhật Bản làm xiêu lòng cộng đồng game thủ Thiên Hạ Vô Song

BI VI -
(GameSao) - 03 nữ game thủ xinh đẹp đến từ cả Việt Nam và Nhật Bản đang khiến cho cộng đồng game thủ Thiên Hạ Vô Song điên đảo vì sắc đẹp và độ chịu chơi của họ, vậy họ là ai?

Dù mới ra mắt chưa đầy 1 tháng song Thiên Hạ Vô Song, tựa game mobile nhập vai lấy bối cảnh Tam Quốc đang khá thu hút các game thủ nữ tham gia. Lý giải cho điều này phải kể đến đồ họa chi bi dễ nhìn với màu sắc khá hòa nhã của tựa game dễ hợp hơn với phái nữ, đặc biệt là các bạn gái có phong cách xì teen. Mới đây, cộng đồng game thủ Thiên Hạ Vô song đã được một phen náo loạn group với sự xuất hiện của hàng loạt mỹ nhân ngoài đời thực, trong đó có 1 mỹ nhân Nhật Bản khiến các nam game thủ phải mê mẩn. Hãy cùng xem họ là ai?

Ai Ishida – Xịt máu mũi với thiên thần Nhật Bản

Ai trong tiếng Nhật có nghĩa là “tình yêu” và có lẽ bởi mang một cái tên đẹp như vậy nên Ai Ishida đang được coi là “nữ thần tình yêu” trong cộng đồng game thủ Thiên Hạ Vô Song. Sinh năm 1994, hiện Ai Ishida đang là sinh viên Đại Học Công Nghệ Tokyo, cô nàng sống tại khu dân cư sầm uất Shibuya. Cô nàng hiện đang là mẫu ảnh của một số tạp chí về đồ lót của Nhật Bản. Nhân vật trong game của cô nàng có cùng tên: Ai Ishida.

Tham gia chơi cùng mỹ nhân ngay tại: http://thvs.vn

Hoặc tham gia giao lưu tìm bạn tại: https://www.facebook.com/THVS.vn

Hoàng Ngọc Hà Hải Yến – Nét dịu dàng, trong sáng

Cựu á khôi Imiss Thăng Long 2014 là gương mặt quen thuộc với nhiều tựa game mobile đặc biệt là các gảm cảu NPH VTC Mobile. Không lạ khi Yến hiện đang là một trong những game thủ chịu chơi với mức nạp khá lớn để đua top các bảng xếp hạng của game. Tuy nhiên, ít người biết rằng, đằng sau hình ảnh một nữ game thủ chịu chơi, Yến hiện còn là giáo viên dạy triết học tại một trường cao đẳng tại Hà Nội. Ai dám nói game thủ là học dốt thì xin mời tiếp xúc với Hải Yến. Nhân vật cảu Hải Yến trong Thiên Hạ Vô Song là: YenHoang.

Lý Bích Phương – cô phóng viên gợi cảm

Từng là phóng viên của một trang tin dành cho giới trẻ hàng đầu Việt Nam, Lý Bích Phương thấu hiểu hơn ai hết những bận bịu lo toan trong guồng quay công việc hằng ngày. Chính vì vậy, cô gái đến từ Hà Nội chia sẻ “Phương vẫn thường chơi game mobile và chỉ có thể là game mobile vào những lúc rảnh rỗi để giải tỏa căng thẳng. Gần đây Phương đang chơi Thiên Hạ Vô Song với nick nguavan, ai có gặp thì mong nhẹ tay giúp (Cười)”

BI VI