Nữ game thủ chuyên đi "táy máy" showgirl ở ChinaJoy 2015

-
Sau đây, chúng ta sẽ đến với một chùm ảnh về cùng thú vị về một vị nữ game thủ có nickname là "Bạch Nữ Hiệp" (trên thực tế là 1 phóng viên của trang 17173) cực bá đạo với khả năng đi "nghịch ngợm" các showgirl hot.

Dựa theo số liệu được công bố bởi ban tổ chức ngày 3 tháng 8 vừa qua cho hay, ChinaJoy 2015 đã thu hút tổng cộng gần 273,000 lượt người vào hội trường, gia tăng 20,000 so với năm ngoái, thiết lập kỷ lục mới cao nhất trong lịch sử. Trong đó ngày 1 tháng 8 đã có tới hơn 81,000 lượt người vào hội trường, tạo kỷ lục người vào sự kiện cao nhất trong một ngày. Nhìn chung, ChinaJoy lần thứ 13 đã thành công tốt đẹp, thu hút hơn 700 doanh nghiệp trên toàn cầu, giới thiệu trưng bầy gần 4000 sản phẩm, ước tính sơ bộ đạt tổng giá trị giao dịch giá trị 350 triệu USD.

Sự kiện năm nay nhận được nhiều đánh giá nhờ vào việc tiến hành cải cách trên nhiều phương diện, tập trung vào yếu tố trải nghiệm game và không dùng nhiều chiêu trò, ngay đến showgirl cũng phải ăn mặc cho thật đúng quy định nếu không sẽ bị phạt và lập tức được mời ra khỏi hội trường. Sau đây, chúng ta sẽ đến với một chùm ảnh về cùng thú vị về một vị nữ game thủ có nickname là "Bạch Nữ Hiệp" (trên thực tế là 1 phóng viên của trang 17173) cực bá đạo với khả năng đi "nghịch ngợm" các showgirl hot.

Cho ta chạm vào thử xem thật hay giả nào?

Vén lên tẹo để chụp nào

Đã bảo là vén lên cao hơn cơ mà

Á bị showgirl phản kích lại hồi, xấu hổ quá

Ghen tị với cặp chân này quá

Cẩn thận cái tay ông anh cầm máy ảnh nhá

Hello Boobs!

Boob Controller

Mỗi tay một quả

Người mẫu nước ngoài cũng không tha

Tranh thủ "sờ" cái

Ngực này có vẻ "phẳng", giống với mình

Mắt cứ nhìn đi đâu ấy

Showgirl này có vẻ hot, tối nay đi cùng bản cô nương

Úi, xấu hổ quá đi mất

Dưới này có giấu gì không hả?

Xem cho thật kĩ nào

Theo Trí Thức Trẻ