Nữ chiến binh Liên Minh Huyền Thoại tươi trẻ, đầy sức sống

Bi Vi -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Vi và Caitlyn là 2 nữ tướng khá nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại bởi ngoài sở hữu những sức mạnh tột bậc thì vẻ đẹp đầy sức sống của họ cũng làm xiêu lòng biết bao game thủ.

League Of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) là một “đấu trường sinh tử” đầy cam go và khốc liệt. Không chỉ đơn giản là một trò chơi, đó còn là một thế giới ảo nơi các game thủ đấu trí cùng nhau, trở nên vang danh và kiếm được không ít tiền bạc từ những giải đấu cấp quốc tế. Chính sức hút đó đã khiến LoL trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, và nay với những bức hình cosplay 2 nhân vật ViCaitlyn đẹp miễn chê của LMHT , chắc hẳn sẽ nhiều càng nhiều hơn nữa người bị chinh phục bởi sức hấp dẫn của tựa game mang tầm cỡ thế giới này.

Trong LMHT, Vi là một vị tướng được xem là "sinh sau đẻ muộn", tuy nhiên cô lại nắm trong tay một nguồn sức mạnh tuyệt đỉnh với khả năng cô lập mục tiêu tốt bậc nhất trong game, Vi hiện là một lựa chọn đang rất hot cho vị trí đấu sĩ đường trên. Còn Caitlyn là một trong những vị tướng chủ lực được yêu thích nhất ở LMHT, trải qua thời gian với nhiều thay đổi về sức mạnh (bị suy giảm) ở trong phiên bản mới nhưng Cảnh Sát Trưởng Piltover giữ vững được vị trí của mình trong lòng người chơi có lẽ vì cô vẫn giữ được sức manh "bá đạo" của mình và trên hết có lẽ là vì thân hình có phần nóng bỏng, quyến rũ của cô.

 

Bi Vi