Những người mẫu làm đại sứ game Hot nhất Việt Nam (Phần 2)

-
Cùng chúng tôi tiếp tục điểm qua những người đẹp chân dài không thể bỏ qua khi làm đại sứ game nhé!

5. Linh Miu

Từng tham gia nhiều bộ cosplay để quảng bá các tựa game online tại Việt Nam như Thiên Địa Quyết, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D... Linh Miu có thể xem là cái tên quá đỗi quen thuộc trong công đồng game Việt. Cô đã gây ấn tượng với những clip cực kỳ nóng bỏng quảng cáo game nổi tiếng như Ải Mỹ Nhân, Tiểu Lý Phi Đao,..

Sự khác biệt giữa gái chưa chồng và gái có chồng

4. Angela Phương Trinh

Trong danh sách này hẳn nhiên không thể thiếu sự góp mặt của Angela Phương Trinh. Khi độ gợi cảm táo bạo của cô thì không hề thua kém ai. Angela Phương Trinh với đường cong quyến rũ, vẻ đẹp gợi cảm và cô rất thông minh khi đã biết tận dụng sự hấp dẫn trên cơ thể của mình trong mỗi hình ảnh đại diện game, Phương Trinh đều mang phong cách quyến rũ khác nhau. Angela Phương Trinh đã từng làm đại sứ cho nhiều tựa game như Việt Ải mỹ nhân...

3. Hoa hậu Kì Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên gần đây đã gây bất ngờ trở thành đại sứ game Thần Long Giáng Thế khiến cộng đồng game thủ hết sức xôn xao.

4. Dàn người đẹp cực sexy quảng cáo CSO 

Có thể nói đây là một hiện tượng khi hàng trăm hình ảnh nóng bỏng với những thông điệp được viết trên ngực trần của dàn người mẫu được cộng đồng game thủ Việt chia sẻ một cách ào ạt.

CSO Việt Nam - Bắn là sướng​

theo hanamichinhi/gamenoob

Bạn thích người mẫu nào làm đại sứ game nhất?