Những bộ cosplay đẹp nhất tại BlizzCon 2014

July.N -
(Gamesao) - Các nhân vật Butcher, Medusa, Kunkka trong DotA đều xuất hiện tại BlizzCon 2014.

BlizzCon là một sự kiện thường niên của hãng game khổng lồ Blizzard Entertainment. Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2005 tại Anaheim Conventionon Center, California, Mỹ, Blizzard đã lấy luôn ngày và địa điểm này cho BlizzCon của những năm sau.

Qua nhiều năm, BlizzCon đã trở thành một ngày hội lớn không chỉ với cộng đồng game của Blizzard mà còn cả với tất cả làng game, nơi Blizzard giới thiệu các sản phẩm mới của mình và nói về những dự án trong tương lai. Ở sự kiện lần này, Blizzard đã giới thiệu dàn diễn viên cho bộ phim Warcraft Movie dự kiến được công chiếu vào tháng 3 năm 2016, ngày chạy Closed Beta cho Heroes of Storm, bản mở rộng Warlords of Draenor của World of Warcraft và tương lai của Diablo III...

Ngoài ra BlizzCon còn là nơi để cộng đồng game thủ tụ họp và giao lưu với nhau. Một phần không thể thiếu của BlizzCon và cũng chính là yếu tố tạo nên những gam màu tươi mới, sự hấp dẫn của sự kiện này, đó chính là các bộ trang phục cosplay của game thủ, những nhân vật quen thuộc trong thế giới World of Warcraft, Diablo, Warcraft như Medusa, Naga, Traxex được hiện hữu động hơn bao giờ hết.

Hãy cùng ngắm nhìn những bộ trang phục cosplay bắt mại tại BlizzCon 2014

Silencer

gã đồ tể Butcher

Thuyền trưởng Kunkka chăng?

Natural Prophet - Furion chăng?

có phải Queen of Pain không nhỉ

hẳn là Medusa rồi

hơi giống Traxex nhỉ

tỏ tình luôn

July.N