Nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng của cô nàng muốn solo LMHT với JayChou

-
Mới đây hot girl Hạ Mỹ - nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng đã tuyên bố rằng cố muốn solo 1vs1 với tài tử Châu Kiệt Luân.

Như chúng tôi đã đưa tin, Châu Kiệt Luân (JayChou) – tài tử bậc nhất của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố rằng mình sẽ dấn thân vào Liên Minh Huyền Thoại trong năm tới. Châu Kiệt Luân nổi tiếng từ nhiều ngành nghề công việc khác nhau: Ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, sản xuất âm nhạc, điện ảnh, đạo diễn,…Với fan âm nhạc Việt Nam, những tác phẩm như Tóc Như Tuyết (Hair Like Snow – Audition), Sứ Thanh Hoa, Hương Lúa, Tôi Không Xứng, Dạ Khúc,… đã từng làm đình làm đám một thời.

 

Được biết Châu Kiệt Luân là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại và khả năng chơi tựa game này của anh khá tốt, mới đây hot girl Hạ Mỹ - nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng đã tuyên bố rằng cố muốn solo 1vs1 với tài tử này. Thực ra, điều này đều xuất phát từ lòng hâm mộ Châu Kiệt Luân của nữ streamer xinh đẹp này.

 

Cô chia sẻ: "Nếu tôi gặp Châu Kiệt Luân, tôi nhất định sẽ chống lại anh ấy qua màn đầu solo 1:1 để chứng tỏ sức mạnh trong game của mình và tôi muốn anh ấy luôn nhớ đến tôi. Có như thế, sau này thì tôi với anh ấy mới có thể cũng nhau chơi game, còn có thể solo 1 trận với nhau nữa".

 

Ngoài ra theo tìm hiểu của chúng tôi, Hạ Mỹ là một nữ game thủ có tình yêu đặc biệt với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Thông qua nhiều hình ảnh Hạ Mỹ chơi Liên Minh Huyền Thoại được đăng tải trên trang cá nhân của cô, chúng ta có thể thấy rằng cô đã rất chăm chỉ luyện tập để nâng cao trình độ của bản thân.

 

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh của cô nữ streamer xinh đẹp này:

 

 

Theo Trí Thức Trẻ