Ngỡ ngàng với 'Cô Long Đùi Gà' phiên bản Ngạo Kiếm Mobile

(GameSao) - Bộ ảnh cosplay của nữ game thủ Ngạo Kiếm Mobile khiến Ngọc Trinh phải dè chừng.

Với hàng trăm ngàn người chơi mỗi ngày chỉ sau 5 ngày ra mắt, không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của Ngạo Kiếm Mobile  đối với cộng đồng game thủ Việt Nam trong những ngày vừa qua. Dường như “cơn sốt” mang tên Ngạo Kiếm Mobile đang ngày càng lớn mạnh hơn và không chỉ dừng lại trên smartphone hay PC, mà đã lan ra ngoài đời thực với những câu chuyện hết sức thú vị.

Mới đây, một nữ game thủ đã chia sẻ bộ ảnh Cosplay Tiểu Long Nữ trên fanpage Ngạo Kiếm Mobile được chụp dành tặng riêng cho tựa game này. Chỉ trong thời gian ngắn, bộ ảnh trên đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ của hàng ngàn game thủ hâm mộ Ngạo Kiếm Mobile, nhiều người tỏ ra rất thích thú với tạo hình của “Cô Cô Đùi Gà” trong phiên bản này.

Thậm chí nhiều người còn so sánh bộ ảnh của nữ game thủ Ngạo Kiếm Mobile với bộ cosplay Tiểu Long Nữ gần đây của “Nữ Hoàng Nội Y” Ngọc Trinh. Họ cho rằng bộ ảnh của nữ game thủ này đáng yêu và dễ thương hơn, khuôn mặt và thần thái của bạn nữ game thủ cũng có phần tươi sáng, nét hơn khuôn mặt của Ngọc Trinh vốn từng bị chê là “quê mùa”.

Mặc dù có phần hơi quá khi đánh giá như vậy khi so sánh một siêu mẫu với một nữ game thủ vô danh, nhưng rõ ràng đây là một bộ cosplay đẹp và thành công đối với cộng đồng game thủ Việt, nhất là được chụp bởi nữ game thủ chứ không phải là một người mẫu “ngoại đạo” với game chỉ biết tạo dáng chụp hình.

Xem thêm những bức ảnh Cosplay Tiểu Long Nữ của nữ game thủ Ngạo Kiếm Mobile:

Những game thủ quan tâm tới Ngạo Kiếm Mobile có thể tải về phiên bản iOS và Android thông qua App SohaGame.vn. Theo kiến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải Ngạo Kiếm Mobile thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để nhận ngay Gift code tân thủ trị giá 1 triệu VND và không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG.

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY!

Tải bản PC tại ĐÂY

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Bảo Việt