“Nào mình cùng lắc” với Miss Bách Chiến Phong Thần

Bách Chiến Phong Thần

NPH: VTC Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 13/07/2015
Chi tiết
(GameSao) - Sau 2 vòng thi sơ loại qua ảnh và casting trực tiếp, 7 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi MISS BIKINI BÁCH CHIẾN đã bước vào vòng thi được mong đợi nhất – vòng thi bikini.

MISS BIKINI BÁCH CHIẾN là cuộc thi được Nhà Phát Hành VTC Game tổ chức, nhằm tìm kiếm và vinh danh những nữ game thủ xinh đẹp, tài năng nhất trong cộng đồng người chơi Bách Chiến Phong Thần. Vượt qua ba vòng thi, 07 thiếu nữ khả ái trên chính là những thành viên xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết MISS BIKINI BÁCH CHIẾN.

Ngoài dáng vẻ xinh đẹp và khuôn mặt ưa nhìn, các thí sinh lọt vào vòng này còn phải thể hiện một phần thi tài năng do Ban Tổ Chức yêu cầu, đó là vũ đạo. Hãy cùng theo dõi xem họ đã thể hiện như thế nào nhé.

Những hình ảnh khác của các thí sinh

Thí sinh SBD86 Nguyễn Thị Trang

Thí sinh SBD35 Nông Thị Quỳnh

Thí sinh SBD27 Nguyễn Hoàng Lan

Thí sinh SBD05 Bùi Thị Trang

Thí sinh SBD47 Nguyễn Thị Hồng Liên

Thí sinh SBD69 Đỗ Bích Thủy

Thí sinh SBD18 Nguyễn Thị Thu Thủy

Mỗi thành viên đều có những nét đáng yêu và cá tính riêng, ai sẽ là người đăng quang ngôi vị MISS BIKINI BÁCH CHIẾN 2015? Hãy cùng bình chọn và thảo luận tại Fanpage Bách Chiến Phong Thần nhé.

Bách Chiến Phong Thần là webgame 2,5D thuộc thể loại MMORPG, với  bối cảnh “Phong Thần Diễn Nghĩa” loạn lạc đầy gay cấn và hấp dẫn.

Hiện tại game có số lượng người chơi lên đến 85000 người sau 20 ngày ra mắt.

Game thu hút cộng đồng với 1 loạt các sự kiện hấp dẫn. Máy chủ mới Đăng Nhiên vừa được khai mở vào ngày 3/8/2015. Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:

Trang chủ: http://bachchien.vtcgame.vn/

Group: http://facebook.com/groups/choigameBCPT

Fanpage: http://facebook.com/BachChienPhongThan

 

Thành Trung