Midu cá tính trong bộ lịch 2016 của Thương Khung Chi Mộng

BI VI -
(GameSao) - Mới đây, cô nàng Midu đã tung trọn bộ ảnh cá tính trong vai trò Đại sứ gMO 3D Thương Khung Chi Mộng trên nền bộ lịch Bính Thân 2016.

Theo chia sẻ từ ekip thực hiện bộ lịch này thì 12 hình ảnh thể hiện 12 tháng trong năm cũng chính là 12 cá tính của người đẹp sinh năm 1989 khi đóng vai nữ thần của Thương Khung Chi Mộng. Khi dịu dàng kiêu sa, lúc thân thiện đáng yêu,… Midu trở nên gần gũi và dễ mến với cộng đồng. Chỉ còn vài ngày nữa Tết Bính Thân sẽ gõ cửa mọi nhà, vì vậy, bộ lịch này thay cho lời chúc năm mới an khang, hạnh phúc mà Đại sứ Thương Khung Chi Mộng gửi đến cộng đồng game thủ Việt.

Được biết, gMO 3D này đã trình làng thị trường Việt từ ngày 6/1 và hiện có 7 máy chủ phục vụ nhu cầu trải nghiệm của game thủ. Người dùng thiết bị di động có thể tải gMO 3D Thương Khung Chi Mộng trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid hoặc trải nghiệm game trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Bluestack.

Bén duyên làng game online trong vai trò Đại sứ gMO 3D Thương Chi Mộng, Midu không chỉ thu hút game thủ bởi vẻ đẹp thuần khiết, ứng xử thông minh mà cô còn mang đến những hứng khởi trải nghiệm game khi vào vài Huân Nhi – nữ thần của thế giới Đấu khí. Mời quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng 12 cá tính của nàng Huân Nhi – Midu qua bộ lịch Bính Thân 2016:

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

 

BI VI