Lộ diện Miss Bikini Bách Chiến làm chao đảo cộng đồng game thủ

Kun -

Bách Chiến Phong Thần

NPH: VTC Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 13/07/2015
Chi tiết
(GameSao) - Miss Bikini của Bách Chiến Phong Thần chính thức lộ diện sau cuộc đại chiến sắc đẹp nóng nhất trong tuần qua.

Sau nhiều ngày làm các game thủ đắn đo lựa chọn trước những bộ ảnh đủ sắc thái, từ sexy với 3 vòng bốc lửa đến dịu dàng, đắm thắm với tà áo dài truyền thống, cuối cùng Miss Bikini của Bách Chiến Phong Thần đã chính thức lộ diện.

Đăng quang với ngôi vị cao nhất, Miss Bách Chiến Phong Thần 2015 thuộc về Nguyễn Hoàng Lan. Với những đường nét sắc sảo, gương mặt biểu cảm đầy quyến rũ, Hoàng Lan “hút hồn” người xem trong từng shoot hình mà cô thể hiện. Đây có lẽ là yếu tố then chốt khiến cộng đồng game thủ Bách Chiến phải “chao đảo”.

Từ những bộ bikini đầy quyến rũ

Cho đến sự nhẹ nhành tinh tế trong tà áo dài

Bên cạnh ngôi vị cao nhất, thế giới tiên hiệp còn đón nhận thêm nhiều “bóng hồng” nhan sắc không hề kém cạnh ở các hạng mục: Miss Áo Dài, Miss Bikin và Miss Khả Ái.

Miss Áo Dài thuộc về Nông Thị Quỳnh – mỹ nhân với nụ cười vạn người say đắm.

Ảnh dự thi áo dài của Nông Thị Quỳnh

Ảnh bikini dự thi của Nông Thị Quỳnh

Bốc lửa và đầy cá tính, Đỗ Bích Thủy đăng quang hạng mục Miss Bikini

Ảnh dự thi áo dài của Đỗ Bích Thủy

Và cuối cùng Miss Khả Ái thuộc về thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Nguyễn Thị Hồng Liên.

Ảnh dự thi Bikini của Hồng Liên

Ảnh dự thi áo dài của Hồng Liên

7 gương mặt xuất sắc nhất của Miss Bikini Bách Chiến

Làng game Việt luôn thiếu những mỹ nhân không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà còn bá chiến trong game, cuộc thi Miss Bikini Bách Chiến được tổ chức nói không ngoa thì đúng là “gãi đúng chỗ ngứa” của các anh em. Liệu sự lộ diện của các mỹ nhân có làm xảy ra một cuộc chiến ngầm trong game nhằm tranh giành sự chú ý của các nàng hay không? Mong rằng các an hem game thủ không PK quá tay làm phật ý các “người đẹp”.

Thông tin chi tiết truy cập trang chủ: http://bachchien.vtcgame.vn/

Kun