Kimetsu no Yaiba: Anh chàng đầu lợn Inosuke bất ngờ xuất hiện với phiên bản cơ bắp cuồn cuộn nhức mắt

GameK -
Fan của đấng Inosuke đâu rồi, vào mà ngắm body cơ bắp này.

Kimetsu no Yaiba đang là tựa anime/manga nổi tiếng và được yêu thích trên khắp thế giới. Chính vì thế, các nhân vật trong tác phẩm này cũng được rất nhiều nghệ sĩ cosplay chọn để hóa trang. Ngay cả Coser @Taryn nổi tiếng trên Internet cũng đã chọn anh chàng đầu lợn Hashibira Inosuke để cosplay. Quả thực, vóc dáng của coser này rất phù hợp để hóa thân thành nhân vật này, thậm chí trông có phần còn xuất sắc hơn cả bản gốc.

Hashibira Inosuke trong anime

Hashibira Inosuke do @Taryn cosplay

Nhìn vào cơ bắp cuồn cuộn của Inosuke phiên bản @Taryn, nhiều người hâm mộ không khỏi hét lên và cảm thán kiểu "Hãy nhìn vào cơ bắp cánh tay và cơ bụng siêu rắn chắc của anh ấy kìa" hay " Inosuke dạo này vâm thế, khối lượng cơ bắp thật tuyệt vời! Thật đẹp trai!".

Tất nhiên phiên bản cosplay này chỉ hoàn hảo khi đội thêm chiếc mũ đầu lợn mà thôi. Bởi vì, trong manga và anime, Inosuke đúng là 1 đại mỹ nam vạn người mê, xinh đẹp không kém gì con gái, còn coser @Taryn có gương mặt lại chuẩn 1 người đàn ông cục mịch. Mặc dù không có "vẻ đẹp" của Inosuke, nhưng chỉ riêng cơ bắp của anh ta đã đủ khiến các fan đổ gục rồi.

Nhan sắc vạn người mê của anh chàng đầu lợn Inosuke.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh cosplay cực chất khác của taryn_cosplay:

Theo GameK