Judge Gabranth và Cecil Harvey Dark Knight cực kỳ hoành tráng của Final Fantasy

(GameSao) - Với sự thể hiện của các cosplayer từ Shoko Team, 2 nhân vật trong series Final Fantasy gồm Gabranth (Final Fantasy XII) và Cecil Harvey (Final Fantasy IV) trở nên sống động hơn gấp bội.

Xuất hiện lần đầu tiên trong Final Fantasy IV và trở lại trong các loạt game mở rộng như Final Fantasy IV: The After YearsFinal Fantasy IV - Interlude, Cecil Harvey là một trong số ít những nhân vật thay đổi nghề nghiệp giữa các phần game (từ Dark Knight thành 1 trong Four Elemental Archfields và cuối cùng là Paladin). Khi là đội trưởng của Red Wings, Cecil đã chứng tỏ năng lực và nhận được sự kính trọng từ mọi người tuy nhiên về bản chất, đây là một anh chàng khá nhút nhạt và ít biểu lộ cảm xúc. Trái ngược với Cecil Harvey, Gabranth giữ vai trò nhân vật phản diện chính trong Final Fantasy XII, là Judge Magister - cấp bậc cao nhất của lực lượng Archadian Empire.

Bất đồng giữa Cecil Harvey và Gabranth trong Final Fantasy Dissidia sẽ được phác họa lại qua sự thể hiện của các cosplayer trong Shoko Team:

Cecil Harvey (khi còn là Dark Knight)

Judge Gabranth

Hương Mabư