Hot girl Lilly Luta hóa thân thành thiên thần và ác quỷ trong bộ ảnh Halloween

-
(GameSao.vn) - Lilly Luta vừa thực hiện bộ ảnh mới nhân dịp Halloween để gửi đến khán giả. Điểm đặc biệt trong bộ ảnh lần này là người mẫu thử nghiệm biến hóa khác nhau với 2 phong cách - một nữ tính, dịu dàng với hình ảnh thiên thần, một ma mị trong tạo hình ác quỷ.

Với hình ảnh thiên thần, Lilly Luta được chuyên gia trang điểm Nguyễn Quỳnh chọn phong cách nhẹ nhàng, trong suốt đang được các sao nữ ưa chuộng những năm gần đây.

Người đẹp thể hiện những diễn xuất nhẹ nhàng, mơ màng, đặc biệt tập trung biểu cảm qua đôi mắt.

Trong khi đó, ở hình tượng 'ác quỷ', Lilly Luta lại biến hóa với mái tóc đen dài, lối trang điểm cùng tông với trang phục, từ màu môi, màu mắt...

Lilly Luta chia sẻ, Halloween năm ngoái cô không có cơ hội được ra đường để tham gia lễ hội cùng bạn bè vì bị bệnh, phải nằm ở nhà. Cuối cùng, những người bạn của cô lại ăn mặc thành những nhân vật kinh dị, kéo đến nhà để hù doạ cô ngược lại.

Năm nay, Lilly Luta dự định sẽ đi chơi cùng bạn bè và hóa trang thành... khủng long.

Gần đây, Lilly đang cho mình quãng thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu những dự án phim vào cuối năm nay, đầu năm sau.

'Sau hơn nửa năm tham gia 2 bộ phim truyền hình dài tập. Hiện tại thì Lilly đang hóng sản phẩm của mình ra mắt và mong những hình tượng khác nhau trong các bộ phim sau này sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn trưởng thành hơn của Lilly', cô chia sẻ.

Nhiếp ảnh gia: Sỹ Hiếu

Chuyên gia trang điểm: Nguyễn Quỳnh