Hoạ hậu Kỳ Duyên trở thành đại sứ game Thần Long Giáng Thế

Noah -
(GameSao) - Nguyễn Cao Kỳ Duyên - cô gái sở hữu gương mặt sáng giá nhất cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014 vừa qua đã bất ngờ công bố thông tin trở thành đại sứ cho Thần Long Giáng Thế, tựa game võ hiệp tinh túy sắp được NPH SohaGame ra mắt đầu tháng 9 sắp tới.

Sáng ngày 19/08 vừa qua, Nguyễn Cao Kỳ Duyên - người có vinh dự đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã bất ngờ ghé thăm trụ sở NPH SohaGame. Được biết với sự kiện này, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chấp thuận lời mời trở thành gương mặt đại diện cho Thần Long Giáng Thế (Fb.com/ThanLong.SohaGame) - tựa game mobile võ hiệp tinh túy dự kiến được NPH SohaGame cho ra mắt đầu tháng 9 sắp tới.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ trở thành gương mặt đại diện cho Game võ hiệp Thần Long Giáng Thế.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên (bên trái ảnh) trong buổi gặp gỡ cùng đại diện NPH SohaGame.

Đại diện từ NPH SohaGame giới thiệu với Hoa hậu Kỳ Duyên về nội dung đặc sắc của Thần Long Giáng Thế.

Hoa hậu Kỳ Duyên tỏ ý rất tò mò trước lời mời trở thành gương mặt đại diện game Thần Long Giáng Thế từ NPH SohaGame.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ lý do trở thành đại sứ thiện chí của game võ hiệp Thần Long Giáng Thế.

Chia sẻ cùng nhóm PV tin tức tham dự trong sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: Vì đây là lần đầu tiên cô được lời mời trở thành gương mặt đại diện cho một game online nên cảm giác khó tránh khỏi sự bỡ ngỡ, lạ lẫm. Bởi vậy trước khi chấp nhận lời mời hẹn gặp cùng SohaGame để trao đổi về công việc trở thành đại sứ thiện chí cho Thần Long Giáng Thế, bản thân Kỳ Duyên đã phải mất nhiều ngày lên các trang báo mạng để tham khảo trước thông tin về tựa game võ hiệp này.
 

Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin rằng: Sự tinh tế từ game võ hiệp Chân Long Giáng Thế hoàn toàn phù hợp với hình ảnh của cô.

Sau khi nhận thấy cả về mặt nội dung lối chơi lẫn thiết kế, Thần Long Giáng Thế đều là một sự đúc kết tinh tế của đề tài game võ hiệp, hoàn toàn thích hợp với hình ảnh của bản thân mình. Kỳ Duyên đã thấy rất hào hứng và nhận lời mời hẹn gặp cùng đại diện NPH SohaGame.

Hoa hậu Kỳ Duyên khả năng cao sẽ xuất hiện trong game Thần Long Giáng Thế dưới vai trò một NPC đồng hành cùng người chơi.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, ngoài việc trở thành gương mặt đại diện sáng giá cho game võ hiệp Thần Long Giáng Thế, Hoa hậu Kỳ Duyên có khả năng cao sẽ trở thành một NPC xinh đẹp trong thế giới của game, là người sẽ đồng hành và giúp đỡ các game thủ thực hiện nhiệm vụ khi bôn tẩu giang hồ.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh áo tắm tươi tắn, tràn đầy sức sống của Hoa hậu Kỳ Duyên tại bãi biển Phú Quốc:

 

Ghé thăm Fanpage của Thần Long Giáng Thế: Fb.com/ThanLong.SohaGame

Noah