Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp thoát tục trong cosplay Thần Long Giáng Thế

(GameSao) - Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên chọn hóa thân vào hình tượng một vị "Thần tiên tỷ tỷ", xuống trần gian với sứ mệnh cân bằng chính tà, bảo vệ loài người khỏi thảm họa diệt vong. Hãy cùng Thần Long Giáng Thế chiêm ngưỡng bộ ảnh Cosplay rực rỡ, lạ mắt và thu hút của mỹ nhân này nhé các bạn!

Những tấm hình này được ghi lại từ buổi chụp hình Cosplay cho Thần Long Giáng Thế (Fb.com/ThanLong.SohaGame)- tựa game mobile tinh túy võ hiệp sắp được NPH SohaGame ra mắt vào đầu tháng 9 tới. Nhân vật chính tham gia trong buổi chụp ảnh Cosplay này là Nguyễn Cao Kỳ Duyên - cô gái đãvinh dự đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam 2014 nay đã trở thành người đại diện game Thần Long Giáng Thế tại Việt Nam.

Vẻ đẹp sắc sảo của Hoa hậu Kỳ Duyên với hình tượng "Thần tiên tỷ tỷ" trong Thần Long Giáng Thế.
 
"Thần tiên tỷ tỷ" Kỳ Duyên khoác bộ cánh xanh lục khi giáng xuống trần gian, mang sứ mệnh cân bằng chính tà, bảo vệ loài người khỏi cái ác.

Hình tượng Hoa hậu Kỳ Duyên hóa thân trong bộ ảnh Cosplay Thần Long Giáng Thế chính là một thần tiên tỷ tỷ, người được Thái Mệnh Thiên Quân phái xuống trần gian với sứ mệnh cân bằng chính tà, truy tìm bằng được bí kíp Thần Long, ngăn cho chúng không rơi vào tay loài người, bảo vệ bá tánh khỏi thảm họa diệt vong.

 

Nhưng trớ trêu thay, trên con đường thực hiện vận mệnh của mình, vị thần tiên tỷ tỷ ấy đã bị thế lực ác ma ám hại, phải chuyển kiếp đầu thai thành một người phàm tục. Dù bị phế mất hết tiên pháp, nhưng thần tiên tỷ tỷ vẫn nhớ được ký ức và sứ mệnh của mình với nhân gian, nàng vẫn kiên trì đi tìm kiếp bằng được dấu tích của Thần Long bí kíp.

Nhưng câu chuyện ngày càng diễn biến ly kỳ hơn khi cô ấy lỡ gặp gỡ và mang lòng yêu thương Nghĩa Phong - một chàng trai thuộc Ma đạo và đang giữ trong tay cuốn bí kíp Thần Long cô tìm kiếm bấy lâu.

Một số hình ảnh với vẻ đẹp lung linh của Hoa hậu Kỳ Duyên khi hóa thân vào sứ giả Thần Long Giáng Thế:

Bảo Việt