Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng của Trần Kiều Ân trong quảng cáo Ngọa Hổ Tàng Long

-
(GameSao) - Những hình ảnh nóng bỏng trong TVC quảng cáo Ngọa Hổ Tàng Long của nữ diễn viên Đài Loan Trần Kiều Ân đang khiến cộng đồng game thủ của tựa game tại cả Trung Quốc và Việt Nam sôi sục trong những ngày vừa qua.

Được biết Trần Kiều Ân hiện là gương mặt đại diện của siêu phẩm võ hiệp đẳng cấp thế giới Ngọa Hổ Tàng Long. TVC quảng cáo cho Ngọa Hổ Tàng Long hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của không chỉ game thủ Ngọa Hổ Tàng Long mà còn khiến cộng đồng game thủ yêu thích các tựa game nhập vai võ hiệp cũng không khỏi trầm trồ trước sự gợi cảm đến chết người của Hoa Đán này.

Đây cũng là một trong những nội dung hợp tác giữa nữ diễn viên với NSX Ngọa Hổ Tàng Long bên cạnh các ấn phẩm hình ảnh khác. Ngọa Hổ Tàng Long đã chính thức đến với cộng đồng game thủ Việt Nam kể từ ngày  30/11 vừa rồi và đang trong giai đoạn Closed Beta mở rộng.

Theo một thông tin từ đại diện NPH Ngọa Hổ Tàng Long tại Việt Nam là VTC Mobile thì rất có khả năng NPH này sẽ mời nữ diễn viên nổi tiếng này của Trung Quốc sang Việt Nam trong giai đoạn Open Beta sắp tới của sản phẩm này.

Hiện  tại Ngọa Hổ Tàng Long đang là tựa game mobile võ hiệp được chú ý nhất trên thị trường bởi đồ họa full 3D không khóa góc nhìn và hệ thống tính năng sâu rộng hấp dẫn. Tham gia vào Ngọa Hổ Tàng Long, game thủ yêu thích game võ hiệp sẽ thực sự được trải nghiệm những cảm giác “như trong phim, trong truyện” bởi những bất ngờ mà tựa game mang lại từ cốt truyện, hình ảnh đến hệ thống tính năng nhiệm vụ và võ thuật.

Theo chia sẻ từ VTC Mobile thì đang có khoảng 40,000 game thủ đang tham gia vào tựa game trong giai đoạn Closed Beta và con số sẽ tăng lên gấp 3 lần trong giai đoạn Open Beta. Rất nhiều người chơi trong số đó đến từ các tựa game võ hiệp trên PC nổi tiếng như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D hay Cửu Âm Chân Kinh.

Tham gia trải nghiệm game ngay tại: http://ngoahotanglong.vn

Tham gia tìm hiểu thông tin và lấy code game tại: https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d

 

BI VI