Ấn tượng với tạo hình quá gợi cảm của Lilly Luta trong Đế Vương Bá Nghiệp

BI VI -

Đế Vương Bá Nghiệp

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 09/03/2016
Chi tiết
(GameSao) - Sau khi thành công ở vai diễn Mi Lan trong phim Liên Minh Huyền Thoại vừa qua, bước đi tiếp theo, Lilly Luta hợp tác cùng NPH OneWorld để làm người cộng tác hình ảnh Đế Vương Bá Nghiệp trên cổng game 123game.vn. Theo chia sẻ của Lilly Luta trong bộ Cosplay Đế Vương Bá Nghiệp thực hiện bởi NPH Oneworld và 2P Studio (Hitchule), cô vào vai một nữ tiên tri thời mạc thế, dùng những năng lực cuối cùng để xoay chuyển quá khứ. Đây cũng bối cảnh mở đầu của Đế Vương Bá Nghiệp lúc ra mắt.

Là tựa game chiến thuật hiếm hoi trong những tháng đầu năm 2016, Đế Vương Bá Nghiệp đã liên tục thu hút người chơi bởi cốt truyện phá cách “bẻ gãy” được giới hạn lịch sử, đưa người chơi bước vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị cả tất cả các vương triều trong suốt chiều dài lịch sử Trung Quốc và hàng loạt tính năng cộng đồng, PK độc lạ. Ngoài ra, lối chơi xây dựng, phát triển thành trì cũng được đưa vào trong Đế Vương Bá Nghiệp. Và sau đây, hãy cùng GameSao "rửa mắt" với loạt hình gợi cảm của hotgirl Lily Luta trong cosplay của Đế Vương Bá Nghiệp.

Nhân dịp ra mắt, game Đế Vương Bá Nghiệp tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi khi đến với game như Vàng, Đồng, Ngọc… Đặc biệt, khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ nhận được tướng đỏ Triệu Vân hoàn toàn miễn phí, đây là một trong những tướng khủng nhất trong game. Thông tin chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://devuongbn.123game.vn

 

BI VI