ZenFone cán mốc 1,5 triệu máy bán ra ở Việt Nam

-
(GameSao) - Asus đã cán mốc 1,5 triệu chiếc điện thoại ZenFone được bán tại thị trường Việt Nam, một con số đáng nể với bất kỳ thương hiệu nào.
 

Ông Mark Chu – Giám đốc ngành hàng điện thoại tại Việt Nam chia sẻ: “Cột mốc mới của ZenFone tại Việt Nam đến ngay trong mùa mua sắm cuối năm sôi động. Chúng tôi muốn cảm ơn & tri ân người tiêu dùng Việt Nam đã tin tưởng chọn lựa các sản phẩm của Asus."

Nhân dịp này, Asus Việt Nam sẽ giảm giá mẫu ZenFone 2 Laser mới nhất vừa được bán ra. Cụ thể, khi mua 2 phiên bản ZenFone 2 Laser, khách hàng hưởng ngay ưu đãi giảm giá trực tiếp với mức giá mới 3.690.000VNĐ (giảm 300.000VNĐ) cho ZE500KG & 4.490.000VNĐ (giảm 500.000VNĐ) cho ZE550KL. Chương trình áp dụng với số lượng giới hạn.

Lật lại lịch sử, thế hệ điện thoại ZenFone đầu tiên Asus bán tại thị trường Việt Nam là những cái tên đình đám Zenfone 4, 4.5, 5 và 6. Chúng đều thuộc phân khúc tầm trung và phổ thông, có giá bán rất hợp lý, được phần người tiêu dùng trong nước đặc biệt quan tâm. Kể từ đó đến nay, Asus liên tục tung ra những mẫu ZenFone mới, rẻ hơn cũng có, cao cấp hơn cũng có và thậm chí mẫu ZenFone 2 từng được coi là "quái vật" trên thị trường.

Noah