Youtuber suýt chết vì đổ xi măng vào lò vi sóng rồi... cắm đầu vào

GenK -
Nghịch dại tới mức không thể tin nổi!

Một thanh niên Youtuber nổi tiếng người Anh có tên là Jay Swingler vừa rồi đã gây shock vì đăng tải lên mạng một video về trò đùa dột của mình và khiến anh suýt nữa thì thiệt mạng, đó là... đổ xi măng vào một cái lò vi sóng rồi cắm đầu vào!

Đổ xi măng vào lò vi sóng, xong lại cắm đầu vào để thử xem có... thú vị không. Đúng là cạn lời!

Tuy nhiên trước khi chui đầu vào lò vi sóng, anh chàng này cũng không quên bọc một cái túi bóng và một ống nhựa luồn ra ngoài để có đường thở. Và tất nhiên rồi, khi cắm đầu vào thì không lâu sau, xi măng đóng cứng lại và anh đã bị kẹt hoàn toàn ở bên trong. Đây chắc chắn lại là một hành động kỳ quái và điên rồ nữa trên Youtube, khiến cho ai khi xem xong cũng phải lắc đầu ái ngại.

Hậu quả là bạn bè anh đã phải gọi tới 5 lính cứu hỏa và mất hàng tiếng đồng hồ mới có thể gỡ cái đầu "đầy xi măng" của anh ra khỏi chiếc lò vi sóng đáng thương. Nếu có ai đã từng xem bộ phim The Hangover, trong đó có 3 anh chàng chuyên đi làm những chuyện điên rồ, thì chắc chắn thanh niên Youtuber này xứng đáng được làm thành viên thứ 4 rồi!

Hậu quả là thanh niên Youtuber này đã suýt nữa thì ảnh hưởng tới tính mạng...

Jay Swingler hiện đang điều hành kênh Youtube "TGFbro", ngoài video trên thì kênh này còn đăng tải những clip về các trò đùa nguy hiểm khác, ví dụ như nuốt chửng một lúc 23 cái xúc xích, ngồi 24 tiếng bên trong tủ lạnh chẳng hạn. Có lẽ vì thế mà kênh TGFbro đến nay đã thu hút được tới 3 triệu subcriber.

Chỉ huy Shaun Dakin, chịu trách nhiệm điều hành đội cứu hỏa vùng West Midlans đã đưa ra thông báo về sự cố này, ông nhấn mạnh rằng những tai nạn hi hữu như trên ban đầu nghe thì có vẻ buồn cười nhưng sự nguy hiểm mà nó có thể gây ra thì không đáng để vui vẻ chút nào.

...tuy nhiên may mắn là các lính cứu hỏa đã đến kịp thời để hỗ trợ

Mất hàng tiếng đồng hồ mới có thể lôi đước cái đầu "đầy xi măng" của anh chàng này ra ngoài

Đội cứu hộ cũng phải làm rất cẩn thận, vì các dụng cụ kỹ thuật hầu hết đều rất sắc nhọn, đầu của anh Swingler thì chỉ cách có vài cm nên họ đã không thể thực hiện nghiệp vụ một cách mạnh bạo. Đúng là quá nguy hiểm.

Chỉ huy Dakin chia sẻ: "Nghe có vẻ buồn cười nhưng anh chàng trẻ tuổi này đã có thể bị ngạt thở hoặc bị thương nặng. Gỡ bỏ chiếc lò vi sóng ra là rất phức tạp, bởi nó được hàn rất chắc chắn. Chúng tôi đã phải gọi cả đội hỗ trợ kỹ thuật để được tư vấn và cuối cùng thì cũng gỡ kẹt được cho anh chàng".

Không hiểu anh chàng này đang thực sự nghĩ gì, thế nhưng chắc chắn đây sẽ là một lời cảnh tình cho những ai đang muốn câu like, share trên mạng xã hội mà bất chấp mạng sống của mình. 

Theo GenK