Xiaomi vừa đạt được Kỷ lục Guinness Thế giới đầu tiên với tấm đèn mosaic lớn nhất

GenK -
Được hình thành từ 9.690 bóng đèn với hai màu sắc chủ đạo là trắng và cam, tác phẩm này đã trở thành tấm đèn mosaic có kích thước lớn nhất thế giới và được tổ chức Guinness công nhận.

Xiaomi Ấn Độ vừa lập được một kỳ tích mới, tuy nhiên nó lại không liên quan đến smartphone hay bất kỳ sản phẩm nào của công ty này. "Apple của Trung Quốc" đã được trao giải thưởng Kỷ lục Guinness Thế giới đầu tiên với tấm đèn mosaic lớn nhất. Những bóng đèn được sử dụng để tạo hình logo Mi quen thuộc của gã khổng lồ công nghệ Bắc Kinh.

Tác phẩm này được hình thành từ 9.690 bóng đèn với hai màu sắc chủ đạo là trắng và cam. Việc sắp xếp gần 10.000 cái đèn để ra được hình như mong muốn không phải là chuyện đơn giản, đặc biệt là khi biểu tượng của Xiaomi màu cam được "đóng khuôn" cực chuẩn xác trên nền trắng.

Hiện giờ, tấm đèn này đang nằm trên tầng thượng của văn phòng trụ sở Xiaomi Ấn Độ tại Bengaluru. Chiếc dịch quảng cáo này là ý tưởng của độ ngũ Marketing Mi Ấn Độ nảy ra, và đây quả là một bước đi thông minh. Nó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự sáng tạo của Xiaomi không chỉ ở lĩnh vực smartphone mà còn nhiều khía cạnh khác.

Xiaomi cho biết đèn mosaic này chính là biểu tượng cho sự đóng góp lớn lao của các nhân viên cũng như khách hàng, những người đã mang đến sự thành công cho thương hiệu này. Dự án này cũng  cho thấy nỗ lực theo đuổi những phương pháp quảng bá sản phẩm độc đáo, có một không hai khiến họ khác biệt hoàn toàn so với những đối thủ cạnh tranh. Trước kia, Xiaomi cũng đã giới thiệu sạc dự phòng Mi Power Bank tại sự kiện thời trang New York Fashion Show hồi năm ngoái.

Mục đích của tấm đèn khổng lồ ngoài marketing ra, còn để Xiaomi ăn mừng cửa hàng Mi Home thứ 50 tại Ấn Độ. Mi Home Experience Store mới có diện tích tới gần 200 mét vuông. Tại đây, họ sẽ bày bán những sản phẩm đồ gia dụng như Robot hút bụi Mi Robot vacuum, máy giặt thông minh Mi Smart Washing Machine hay xe điện Mi Electric scooter.

Theo GenK