Xiaomi ra bình giữ nhiệt tích hợp đun nước: Công suất 400W, giá chỉ 270.000 đồng

GenK -
Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, vừa có khả năng giữ nhiệt lại vừa kiêm luôn chức năng của ấm đun nước, có thể mang đi bất cứ đâu một cách tiện lợi.

Xiaomi mới đây đã bổ sung vào hệ sinh thái thông minh của mình một thiết bị gia dụng mới có tên 17Pin Star Travel Mug. Đây là một bình giữ nhiệt kiêm thêm chức năng đun sôi nước, hiện đang được gây quỹ trên nền tảng gọi vốn Xiaomi Youpin tại Trung Quốc với mức giá chỉ 79 tệ, tương đương 270.000 đồng.

Bình giữ nhiệt 17Pin mới của Xiaomi có thiết kế tương đối nhỏ gọn và có thể dễ dàng mang đi mang lại. Có hai tùy chọn màu sắc để người dùng lựa chọn là màu trắng và màu be. Sản phẩm bao gồm bình đựng nước, một đế đỡ cung cấp năng lượng và dây điện riêng dùng để đun nước trực tiếp.

Sản phẩm có thể chứa được 400ml nước. Kích thước tổng thể 95 x 95 x 221mm và nặng 550 gam. Mặt trong của bình được hoàn thiện từ một lớp thép không gì loại 304, phía bên ngoài là lớp nhựa polypropylene, hay thường được gọi là nhựa nhiệt dẻo PP có khả năng chống chịu nhiệt độ cao lên tới 160 độ.

Xiaomi cho biết bình giữ nhiệt 17Pin này có thể đun sôi 400ml nước chỉ trong vòng 6 phút nhờ sử dụng dòng điện với công suất thực lên tới 400W. Với thời lượng đun sôi nhanh, người dùng có thể sử dụng sản phẩm này để pha trà, coffee hay thậm chí là pha mì gói một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Theo GenK

Từ khóa:

Xiaomi