Website gợi ý lắp PC theo tên game

Zing -
Dịch vụ mới của nhà sản xuất phần cứng máy tính NZXT sẽ giúp người dùng không chuyên về phần cứng máy tính có thể sở hữu bộ máy chơi game như mong muốn.

BLD là dịch vụ của nhà sản xuất phần cứng máy tính NZXT giúp đơn giản hóa quá trình mua một máy tính chơi game. Khách hàng chỉ cần chọn ra các trò chơi yêu thích, số tiền để build hệ thống và BLD sẽ làm tất cả các phần việc còn lại. Hiện tại, website chỉ cung cấp 18 trò chơi được nhiều game thủ ưa thích làm đại diện.

Dịch vụ này phù hợp cho đối tượng khách hàng không có nhiều hiểu biết về phần cứng máy tính mà chỉ quan tâm hệ thống của họ sẽ chạy được Overwatch hoặc The Witcher III hay Grand Theft Auto. Do đó, sau khi lựa chọn trò chơi yêu thích, BLD đưa ra các mức giá để người dùng chọn lựa như 1.000 hay 2.000 USD.

Với mức giá 1.000 USD, website tự động xây dựng bộ máy khoảng 1.124 USD. Hệ thống mà dịch vụ đưa ra dừng lại ở độ phân giải Full HD và không có tùy chọn 4K.

Tất nhiên, khách hàng có thể tùy biến các linh kiện phù hợp hơn với bản thân. Khá thú vị là với mức giá thấp hơn không đồng nghĩa hiệu suất của máy giảm, mà chỉ có bộ nhớ để lưu trữ hơn.

Tất nhiên, game thủ có thể tùy chỉnh sâu hơn để hoàn thiện hệ thống theo ý thích từ RAM, mainboard, ổ cứng vỏ máy...

Cuối cùng, dịch vụ tổng kết chi phí cho hệ thống. Tất nhiên, BLD sẽ thu phí 150 USD cho việc lắp máy, vận chuyển, bảo hành... Dịch vụ sẽ bảo đảm rằng nếu hệ thống có FPS thấp hơn cảm kết 10% sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

Bộ máy mà BLD hoàn thành khá đẹp. Mọi thứ đều sạch sẽ, dây cáp ngăn nắp và gọn gàng.     

Toàn cảnh dịch vụ xây dựng máy tính chơi game BLD

Theo Zing